Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Định giá nhà ở thương mại xây dựng mới ở các doanh nghiệp đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Định giá nhà ở thương mại xây dựng mới ở các doanh nghiệp đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở

  Đề tài: Định giá nhà ở thương mại xây dựng mới ở các doanh nghiệp đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở
  Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh
  Mã số: 62.34.01.02
  Nghiên cứu sinh: Lục Mạnh Hiển
  Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Thế Phán

  Những đóng góp mới về mặt học thuật, lý luận
  Từ lý luận về định giá bất động sản, Luận án đã:
  (i) Đưa ra khái niệm định giá nhà ở và định giá nhà ở thương mại xây dựng mới tại các doanh nghiệp đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở. Tổng hợp và bổ sung thêm 03 yếu tố (Quan điểm của người định giá đối với các nhân tố ảnh hưởng đến giá nhà ở; Cách thức và quy trình tổ chức định giá của doanh nghiệp; Hệ thống thông tin định giá của doanh nghiệp) ảnh hưởng đến công tác định giá nhà ở thương mại xây dựng mới tại các doanh nghiệp đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở.
  (ii) Bổ sung và chỉ rõ các thời điểm định giá nhà ở thương mại xây dựng mới tại các doanh nghiệp đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở (thời điểm lập dự án, thời điểm được phép bán nhà và thời điểm dự án hoàn thành). Mỗi mức giá được doanh nghiệp định giá ở các thời điểm này với mục đích khác nhau, dữ liệu và căn cứ định giá cũng khác nhau. Vì vậy, việc xác định rõ các thời điểm sẽ giúp cho việc nghiên cứu, đánh giá và phân tích công tác định giá của doanh nghiệp được chính xác và khách quan.
  (iii) Xây dựng khung nghiên cứu về định giá nhà ở thương mại xây dựng mới tại các doanh nghiệp đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở nhằm hoàn thiện công tác định giá dưới các góc độ về phương pháp định giá, quy trình tổ chức định giá, mô hình tổ chức cũng như các yếu tố con người và cơ sở dữ liệu đáp ứng yêu cầu định giá của doanh nghiệp.
  Những đề xuất mới rút ra từ kết quả nghiên cứu
  Luận án cho rằng, giá nhà ở thương mại xây dựng do các doanh nghiệp đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở định giá còn có sự chênh lệch lớn giữa các thời điểm định giá và so với mức giá giao dịch bình quân trên thị trường. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của doanh nghiệp. Vì vậy, để hoàn thiện công tác định giá nhà ở thương mại xây dựng mới, các doanh nghiệp đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở cần:
  (i) Nghiên cứu ứng dụng mô hình Hedonic trong định giá nhà ở thương mại xây dựng mới nhằm lượng hóa các yếu tố tác động đến giá nhà thành các hệ số ảnh hưởng khi định giá. Luận án đã chỉ rõ lý do lựa chọn phương pháp, nội dung phương pháp, điều kiện áp dụng và mô tả việc áp dụng bằng nghiên cứu cụ thể đối với nhà ở chung cư thương mại xây dựng mới.
  (ii) Đề xuất mô hình hệ thống cơ sở dữ liệu cụ thể để phục vụ cho công tác định giá nhà ở thương mại xây dựng mới.
  (iii) Đề xuất mô hình tổ chức định giá phù hợp với quy mô và điều kiện của từng nhóm doanh nghiệp cho mỗi giai đoạn phát triển khác nhau.
  Đề xuất quy trình tổ chức định giá nhằm đáp ứng tính hiệu quả và chính xác trong công tác định giá tại các thời điểm định giá khác nhau của doanh nghiệp.

  Xem Thêm: Định giá nhà ở thương mại xây dựng mới ở các doanh nghiệp đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Định giá nhà ở thương mại xây dựng mới ở các doanh nghiệp đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status