Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Thực tập tại Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn.

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn.

  LỜI MỞ ĐẦU
  20 năm qua, Việt Nam thực hiện thành công quá trình đổi mới từ nền kinh tế kế hoạch sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Quá trình phát triển kinh tế xã hội Việt Nam dẫn đầu bằng sự nghiệp đổi mới trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn, trong đó chính sách và thể chế luôn là yếu tố quan trọng nhất, tạo nên thắng lợi cho quá trình.
  Ngày nay, Việt Nam đang bước vào một giai đoạn phát triển với những thách thức và cơ hội mới. Đó là thời kỳ đẩy nhanh công nghiệp hoá, đô thị hoá trong hoàn cảnh lao động nông nghiệp vẫn chiếm phần lớn tổng lao động và dân cư nông thôn vẫn chiếm đa số dân số, tốc độ chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông thôn chậm. Đây cũng là giai đoạn chủ động hội nhập kinh tế quốc tế trong điều kiện khả năng cạnh tranh của các ngành nông nghiệp còn yếu và năng lực tiếp cận thị trường rất hạn chế.
  Trong bối cảnh đó, phát triển nông nghiệp nông thôn, xoá đói giảm nghèo được coi là ưu tiên quan trọng của Việt Nam và đổi mới chính sách và chiến lược vẫn là giải pháp quyết định. Để thực hiện nhiệm vụ quan trọng này, cuối năm 2005, Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn đã được thành lập trên nền tảng của Viện Kinh tế Nông nghiệp và một số bộ phận khác của Bộ NN-PTNT. Viện có chức năng là cơ quan tham mưu, tiến hành các hoạt động nghiên cứu và thông tin phục vụ quá trình ra quyết định cho các nhà lập chính sách và mọi đối tượng sản trong ngành. Viện có 4 trung tâm độc lập trực thuộc, trong đó Trung tâm Tư vấn Chính sách Nông nghiệp(CAP) là một trong những bộ phận quan trọng của Viện. CAP tập trung vào 2 lĩnh vực: nghiên cứu, phân tích thị trường ngành hàng và xây dựng, khai thác mô hình kinh tế mô phỏng phân tích chính sách. Và Trung tâm Tư vấn Chính sách Nông nghiệp(CAP) ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của mình trong việc tham mưu, tư vấn chính sách đối với sự phát triển kinh tế nông nghiệp và nông thôn.
  Báo cáo thực tập tổng hợp, ngoài phần mở đầu và kết luận, gồm có 2 phần chính:
  - Chương 1: Tổng quan về Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn.
  - Chương 2: Tổng quan về Trung tâm Tư vấn Chính sách Nông nghiệp(CAP).


  Xem Thêm: Thực tập tại Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status