Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH 1 thành viên sản xuất thương mại và xuất khẩu lao động - Vinahandcoop

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH 1 thành viên sản xuất thương mại và xuất khẩu lao động - Vinahandcoop

  LỜI NÓI ĐẦU

  Hiện nay, nước ta đang trong thời kỳ đổi mới và phát triển, nền kinh tế trong nước đang chuyển mình theo guồng máy của cơ chế thị trường. Với chính sách mở cửa của Nhà nước, một mặt đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể phát huy hết khả năng, tiềm lực của mình, mặt khác lại đặt các doanh nghiệp trước một thử thách lớn lao, đó là làm thế nào để tồn tại và phát triển.
  Trong thời kỳ kinh tế thị trường hiện nay, để tồn tại và phát triển các doanh nghiệp cần phải mở rộng thị trường ngành nghề kinh doanh. Mặt khác để nâng cao đời sống của cán bộ công nhân viên, cũng như đáp ứng nhu cầu của người lao động, nâng cao trình độ đời sống của người dân Việt Nam. Các doanh nghiệp đã xin giấy phép Xuất khẩu lao động nhằm đưa lao động và chuyên gia đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài.
  Qua thời gian thực tập tại Công ty TNHH một thành viên Sản xuất thương mại và Xuất khẩu lao động, được sự giúp đỡ tận tình của các cô các chú Cán bộ trong công ty em đã được làm quen với công việc và được hiểu biết thêm về chức năng - nhiệm vụ và phương pháp quản lý của các Phòng trong Công ty. Tuy nhiên với thời gian và trình độ năng lực còn hạn chế nên báo cáo của em không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong có được sự quan tâm góp ý kiến và sự chỉ đạo kịp thời của Thầy Cô cùng Ban lãnh đạo Công ty để em có thể hoàn thành tốt báo cáo thực tập này.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH 1 thành viên sản xuất thương mại và xuất khẩu lao động - Vinahandcoop
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH 1 thành viên sản xuất thương mại và xuất khẩu lao động - Vinahandcoop sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status