Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập về Kế toán Chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Nam Tiến

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập về Kế toán Chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Nam Tiến

  LỜI MỞ ĐẦU

  Cùng với xu hướng phát triển của Thế giới ,đất nước ta cũng đang trong quá trỡnh xõy dựng phỏt triển nền kinh tế mở nhiều thành phần từng bước khắc phục những khó khăn để tiến hành thực hiện quỏ trỡnh CNH , HĐH đất nước định hướng XHCN . Nền kinh tế nước ta hiện nay rất đa dạng, nhiều thành phần kinh tế, xó hội phỏt triển nhu cầu xõy dựng cơ sở hạ tầng ngày càng tăng, quy mô ngày càng lớn, mọi yêu cầu về kỹ mỹ thuật và chất lượng công trỡnh ngày càng cao . Một đặc trưng của nền kinh tế thị trường là sự cạnh tranh ,vỡ vậy để thích nghi với môi trường kinh doanh mới đũi hỏi doanh nghiệp một hướng đi đúng ,một phương án kinh doanh có hiệu quả . Đây cũng chính là cơ hội để phát huy năng lực của của mỡnh nhưng đồng thời cũng là một thách thức mà doanh nghiệp phải vượt qua để tự khẳng định mỡnh . Bất kỳ một đơn vị kinh doanh nào cũng mong muốn sản phẩm của mỡnh làm ra phải cú chất lượng cao, được thị trường chấp nhận và thu được lợi nhuận tối đa từng bước phát triển doanh nghiệp mỡnh đứng vững trong thị trường hiện nay .
  Để hoạt động có hiệu quả các doanh nghiệp phải đẩy mạnh công tác quản lý hoàn thiện các tổ chức kinh doanh, nâng cao tay nghề, nắm bắt những tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng để tạo nên những công trỡnh hiện đại, chất lượng cao . Thỡ việc tiết kiệm chi phớ và hạ giỏ thành cụng trỡnh sản phẩm là một yếu tố cơ bản giúp cho các doanh nghiệp xây dựng tạo được lợi thế cạnh tranh và uy tín đối với khách hàng .
  Với nhận thức và tầm quan trọng của cụng tỏc hạch toỏn chi phớ sản xuất với mong muốn thể hiện sự nắm bắt tiếp thu bài vở qua quỏ trỡnh học tập bằng sự vận dụng phản ỏnh thực tế tỡnh hỡnh hoạt động của doanh nghiệp bằng ngôn ngữ kế toán . Với sự hướng dẫn của cô giáo Hồ Thị Quỳnh Như và sự giúp đỡ của các anh chị kế toán của công ty nên em chọn đề tài : “ Kế toỏn tập hợp chi phớ sản xuất và tỡnh giỏ thành sản phẩm “ tại cụng ty TNHH Nam Tiến .
  Ngoài ba phần : Mở đầu, Kết luận, Mục lục bản báo cáo gồm có 3 phần :
  Phần A : Cơ sở lý luận về cụng tỏc kế toỏn chi phớ sản xuất và tớnh giỏ thành trong doanh nghiệp xõy lắp .
  Phần B : Thực trạng kế toỏn tập hợp chi phớ sản xuất và giỏ thành tại cụng ty TNHH Nam Tiến quý I /2003 .
  Phần C : Một số ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn chi phớ sản xuất và tớnh giỏ thành sản phẩm tại cụng ty TNHH Nam Tiến .


  Xem Thêm: Thực tập về Kế toán Chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Nam Tiến
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập về Kế toán Chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Nam Tiến sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status