Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Nam Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Nam Hà Nội

  LỜI NÓI ĐẦU

  Chi nhánh NHNo Nam Hà Nội là một trong số các chi nhánh cấp I hoạt động tích cực và hiệu quả nhất trong hệ thống các chi nhánh NHNo&PTNT Việt Nam. Sự ra đời của Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp nam Hà Nội là một bước đột phá trong chủ trương phát triển các chi nhánh NHNo trên các địa bàn thành phố, thị xã lớn của Chính phủ và NHNo&PTNT Việt Nam. Sự tăng trưởng nhanh chóng và ổn định của chi nhánh NHNo Nam Hà Nội trong vài năm qua đã chứng minh cho chủ trương đúng đắn của Ban lãnh đạo NHNo&PTNT Việt Nam.
  Ngày 08/05/2001, chi nhánh đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.
  Ngân hàng nông nghiệp Nam Hà Nội ra đời đã, đang và sẽ góp phần rất lớn trong việc phát triển kinh tế – xã hội của địa bàn TP Hà nội khai thác các nguồn vốn nội lực, điều hoà vốn đáp ứng nhu cầu về vốn của Khách hàng tại các đô thị lớn đặc biệt là địa bàn nơi Chi nhánh đặt trụ sở; bên cạnh đó nó còn góp phần tích cực trong việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện CNH-HĐH nông nghiệp nông thôn và góp phần cải tạo bộ mặt văn hoá xã hội của địa bàn.
  Từ khi thành lập đến nay, Chi nhánh luôn được coi là đơn vị đi đầu trong sự nghiệp đổi mới công nghệ ngân hàng, phát triển thêm các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng mới, tích cực triệt để trong công tác khoán đến người lao động, luôn chú ý bồi dưỡng trình độ tay nghề cho cán bộ công nhân viên của Chi nhánh vv
  Chi nhánh NHNo Nam Hà Nội đang dần khẳng định vị thế của mình trước những đòi hỏi của xu thế hội nhập và phát triển của toàn ngành Ngân hàng ong khu vực và trên thế giới.
  Với thời gian thực tập Tổng hợp không dài, bài viết còn nhiều hạn chế và thiếu sót trong việc tiếp cận vấn đề, thu thập và xử lý số liệu cũng như bổ sung tài liệu liên quan. Do vậy, em hi vọng được cô chỉ bảo thêm!

  Xem Thêm: Thực tập tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Nam Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Nam Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status