Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Nhựa cao cấp Hàng Không

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Nhựa cao cấp Hàng Không

  Phần I. Tổng quan về công ty Nhựa cao cấp Hàng Không
  I . Lịch sử tình hình và phát triển của công ty Nhựa cao cấp Hàng Không

  1. Những nét chính của công ty.
  - Tên giao dịch: Công ty Nhựa cao cấp Hàng Không
  - Tên giao dịch quốc tế: Aplaco( Aviation High – Grade Plastic Company)
  - Trụ sở chính: Đường Nguyễn Sơn , sân bay Gia Lâm , Hà Nội.
  - Hình thức sử hữu vốn: Là doanh nghiệp nhà nước nên vốn thuộc sở hữu của nhà nước. Công ty có số vốn ban đầu được cấp là 1,1 tỷ đồng vào năm 1989. Sau đó được cấp bổ sung thêm 2 tỷ đồng. Hiện nay số vốn của công ty đạt vào khoảng 67 tỷ đồng
  - Hình thức hoạt động: Công ty nhựa cao cấp hàng không là một thành viên hạch toán độc lập, trực thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam, có đầy đủ tư cách pháp nhân và chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hoạt động trong kinh doanh, được mở tài khoản giao dịch với khách hàng tại ngân hàng và có con dấu riêng.
  - Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất các mặt hàng nhựa cao cấp và thông thường.
  - Công ty Aplaco ngoài trụ sở và các xưởng sản xuất chính đặt tại sân bay Gia Lâm- Hà nội còn có chi nhánh và xưởng sản xuất đặt tại sân bay Tân Sơn Nhất – Tp HCM.
  Tổng diện tích tại Hà Nội: 12500 m2
  Tổng diện tích tại Tp HCM: 800 m2
  Tổng số cán bộ công nhân viên: 283 người
  2. Quá trình hình thành và phát triển của công ty:
  Cách đây đúng 15 năm, ngày 04/11/1989, Công ty Nhựa cao cấp Hàng không chính thức được thành lập theo quyết định số 732/QĐ- TCHK của Tổng cục Hàng không với tên khai sinh là : Xí nghiệp hoá nhựa cao su Hàng không ( đây chính là tổ chức tiền thân cuả công ty Nhựa cao cấp Hàng không). Nhiệm vụ chính của công ty là sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ các chuyến bay của Vietnam Airlines.
  Sau gần 4 năm hoạt động , ngày 20/04/1993, đơn vị đổi tên thành xí nghiệp hoá nhựa cao cấp Hàng không theo quyết định số 747/QĐ/ TCCB- LĐ của Bộ Giao thông vận tải. Thời điểm này doanh nghiệp đã có những bước phát triển so với trước, chuyên sâu vào sản xuất các sản phẩm tiêu chuẩn kỹ thuật cao phục cho ngành Hàng không thay thế các sản phẩm trước đây phải nhập ngoại nhưng nhìn chung vẫn chưa có kết quả cao.
  Ngày 21/07/1994, đơn vị được đổi tên thành Công ty Nhựa cao cấp Hàng không như hiện nay theo quyết định số 1125/QĐ/TCCB-LĐ của Bộ Giao thông vận tải. Từ đó đến nay, công ty vẫn giữ nguyên tên là Công ty Nhựa cao cấp Hàng không. Doanh nghiệp bước sang giai đoạn mới, giai đoạn phát triển nhanh và liên tục.
  Cùng với sự tăng tốc của ngành Hàng không Việt Nam cũng như yêu cầu về tính độc lập, tự chủ, sáng tạo trong kinh doanh, tự chịu trách nhiệm về tình hình tài chính và việc giải quyết công ăn viêc làm cho người lao động trong điều kiện nền kinh tế thị trường, ngày 30/06/1997, Hội đồng quản trị của Tổng công ty Hàng không ra quyết định số 1025/QĐ-HĐQT về việc thành lập Công ty Nhựa cao cấp Hàng không với tư cách là một doanh nghiệp nhà nước, một thành viên hạch toán độc lập, trực thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Chức năng chính của công ty là cung cấp các sản phẩm nhựa phục vụ cho nhu cầu của ngành hàng không Việt Nam. Ngoài ra công ty còn sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ cho nhu cầu thị trường ngoài ngành.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Nhựa cao cấp Hàng Không
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Nhựa cao cấp Hàng Không sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status