Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty xi măng Sài Sơn

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty xi măng Sài Sơn

  PHẦN I
  GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY XI MĂNG SÀI SƠN

  Công ty xi măng sài sơn tiền thân là xí nghiệp xi măng Sài Sơn được thành lập ngày 28/11/1958 tại xã Sài Sơn ,huyên Quốc oai ,Tỉnh Hà Tây.Ban đầu công ty chỉ là một phân xưởng nhỏ trực thuộc bộ quốc phòng cùng với quá trình phát triển của đất nước công ty xi măng Sài Sơn được tách ra và trực thuộc sở xây dựng Hà Tây như ngày nay.
  Tháng 12/1996 xí nghiệp xi măng Sài Sơn chính thức được đổi tên thành công ty xi măng Sài Sơn .Khi nền kinh tế chuyển sang cơ chế thị trường (không còn bao cấp nữa)công ty cũng đã gặp rất nhiều khó khăn tuy nhiên nhờ có sự phấn đấu cố gắng hết mình không mệt mỏi của toàn bộ công nhân viên toàn công ty đặc biệt là của ban lãnh đạo công ty ,ngày nay công ty xi măng Sài Sơn đã trở nên lớn mạnh .Hoạt động kinh doanh của công ty dã đật được tốc độ phát triển vượt bậc:
  Sản lượng sản xuất của công ty trong vòng 10 năm đã tăng 12 lần (từ 6725 tấn năm 1990 lên hơn 78000 tấn năm 2000),doanh thu tăng 31 lần(từ 1516 triệu đồng năm 1990 lên gần 47000 triệu đồng năm 2000),mức thu nhập của cán bộ công nhân viên bình quân tăng 18 lần (từ 0,062 triệu đồng/người/tháng năm 1990 lên 1,115 triệu đồng/người/tháng năm 2000).sản phẩm của công ty đã có những cải tiến về chất lượng rất đáng kể.Trong nhiều năm sản phẩm của công ty đã đạt giải vàng chất lượng quốc gia:
  -Huy chương vàng chất lượng cao ngành xây dựng(năm 1992 và năm 1993).
  -Giải bạc chất lượng năm 1996.
  -Giải vàng chất lượng năm 1999.
  Công ty cũng đã được tặng nhiều huân chương lao động .Đặc biệt ngày 20/10/2000 công ty đã được chủ tịch nước Trần Đức Lương tặng danh hiệu anh hùng lao động,đây là vinh dự rất lớn mà không phải bất cứ một công ty nào muốn có cũng được,cũng trong năm này công ty đã được tổ chức BVQI & QuaCert(Vương quốc anh )cấp chứng chỉ hệ thống đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9002.Hơn thế nữa,năm 2001 công ty lại vinh dự dược tổ chức này cấp chứng chỉ hệ thống quản lý Môi trường ISO 14000.
  *Chức năng nhiệm vụ đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty :
  Công ty xi măng Sài Sơn chỉ sản xuất xi măng để cung cấp cho thị trường ,cho người tiêu dùng ,
  Liên doanh liên kết tạo việc làm mở rộng sản xuất và kinh doanh dịch vụ với các đối tác trong và ngoaig nước mà pháp luật việt Nam cho phép.
  *Đặc điểm sản xuất kinh doanh:
  Dây chuyền sản xuất xi măng của công ty được xây dựng theo công nghệ bán khô lò đứng,cơ khí hoá đồng bộ và một phần tự động.
  Khu vực sản xuất nằm trên phạm vi đất đai của xã Sài Sơn ,huyện Quốc Oai ,Tỉnh Hà Tây ,cách khu di tích chưa đầy 2Km,cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 25Km.
  Trong tỉnh và khu vực lân cận có nhiều nhà máy xi măng lò đứng đang hoạt động vói tổng công suất gần 300000 tấn .Thị trường tiêu thụ của công ty chủ yếu là ở trong tỉnh và ở các tỉnh lân cận như Hà Nội ,Bác Thái ,vĩnh Phú .
  Trong điều kiện trên cơ chế thị trường cạnh tranh quyết liệt công ty rất chú ý tới viẹc quản lý chất lượng và áp dụng mọi biện pháp hạ giá thành sản phẩm.
  Công ty có một đội ngũ kỹ thuật và kiểm tra chất lượng sản phẩm đủ mạnh để quản lý và kiểm tra thường xuyên ở tất cả các công đoạn sản xuất theo chế độ 24/24giờ ,có phòng thí nghiệm cơ lý ,hoá với đủ những trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc theo dõi ,kiểm tra và xử lý nhanh ,chính xác về mặt công nghệ.
  100% CBCNV của công ty dều được đào tạo cơ bản về kỹ thuật sản xuất xi măng ,về nghiệp vụ quản lý ,một số được gửi đi đào tạo tại viện vật liệu xây dựng ,trường ĐHBK .Riêng công nhân và cán bộ quản lý khu lò nung được cử đi Trung Quốc học tập.
  Do đặc thù gần khu dân cư và khu danh lam thắng cảnh chùa Thầy nên công ty luôn quan tâm đến các biện pháp giữ gìn và cải thiên môi sinh,các diểm phát sinh bụi đều có máy hút bụi :khu sấy có máy lọc bụi tĩnh điện ,đặc biệt khu lò nung clinhker được lắp đặt một hệ thống lọc lắng bụi hỗn hợp,hiệu quả cao (>95%) mà chưa có xi măng lò đứng nào có .Xung quanh khu vực sản xuất được trông nhiều cây xanh ,biên chế đầy đủ lực lượng làm nhiện vụ vệ sinh công nghiệp sạch ssẽ ở tất cả các khâu trong dây chuyền sản xuất .Quy chế kiểm tra ,thưởng phạt vệ sinh và an toàn lao đọng được duy trì thường xuyên đem lại kết quả rất tốt .Nhiêu đơn vị bạn của công ty đã đến thăm quan học hỏi về phương án khử bụi ,các biện pháp giữ gìn cải thiện môi sinh.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty xi măng Sài Sơn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty xi măng Sài Sơn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status