Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Kiểm toán KPMG

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Kiểm toán KPMG

  Lời mở đầu

  Trong sự phát triển ngày càng cao của nền kinh tế, kiểm toán đã thể hiện vai trò quan trọng của mình để thực hiện chức năng xác minh và bày tỏ ý kiến về hoạt động của các thành phần kinh tế, của các tổ chức vì lợi nhuận và phi lợi nhuận. Đảng và Nhà nước ta đã nhận thấy sự cần thiết của kiểm toán trong mọi hoạt động của đời sống xã hội. Đồng thời, bản thân các doanh nghiệp cũng tự nhận thức được những lợi ích mà hoạt động kiểm toán mang lại cho mình. Trong kì thực tập của mình, em đã được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm tại Công ty Kiểm toán KPMG, một công ty kiểm toán đã có uy tín trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.
  Trong Báo cáo thực tập tổng hợp, em xin được trình bày một số nét tổng quan về Công ty Kiểm toán KPMG sau một tháng thực tập tại đây.
  Báo cáo này bao gồm ba phần cơ bản:
  Đ Giới thiệu chung về Công ty Kiểm toán KPMG (“KPMG”) bao gồm: sơ lược về sự hình thành và hoạt động của KPMG tại Việt Nam; vị thế của công ty trong lĩnh vực kiểm toán của Việt Nam và thế giới.
  Đ Cơ cấu tổ chức phòng ban và quản lý nhân sự của KPMG bao gồm: các phòng ban và mối quan hệ giữa các phòng ban; cách thức tổ chức nhân sự.
  Đ Các hoạt động chính của KPMG tại Việt Nam bao gồm: Dịch vụ kiểm toán; Dịch vụ tư vấn tài chính và tư vấn doanh nghiệp; Dịch vụ tư vấn thuế và luật pháp v.v
  1.Tổng quan về Công ty TNHH KPMG

  1.1 Sự hình thành của Công ty TNHH KPMG tại Việt Nam

  Quá trình đổi mới cơ chế quản lý kinh tế ở nước ta đã và đang đòi hỏi sự biến đổi về chất của các công cụ quản lý kinh tế tài chính. Trong kinh tế thị trường, thông tin tài chính, kế toán của các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế cần phải được trình bày rõ ràng, dễ hiểu và công khai cho mọi đối tượng quan tâm. Đồng thời một vấn đề quan trọng hơn là những thông tin đó phải trung thực, đầy đủ, khách quan, hợp lý và đáng tin cậy. Thông tin đó một mặt phải được hình thành, xử lý và tổng hợp trong một môi trường có hệ thống quản lý hiệu quả, có hệ thống kiểm soát thường xuyên và nhất là thông tin đó đã được kiểm toán.
  Kiểm toán sinh ra từ yêu cầu quản lý và phục vụ cho yêu cầu quản lý. Do vậy hoạt động kiểm toán không chỉ là đảm bảo sự tin cậy về thông tin kinh tế, tài chính cho các nhà đầu tư, nhà quản lý trong một nền kinh tế thị trường mở cửa mà còn giúp cho các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế biết được và khắc phục các sai sót, khiếm khuyết trong quản lý và trong việc chấp hành luật lệ kinh tế tài chính. Kiểm toán ngày càng trở thành một hoạt động phổ biến và bắt buộc đối với các doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế. Bằng chứng là theo quy định thì tất cả các tổ chức kinh tế có đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam và các doanh nghiệp nhà nước đều phải có Báo cáo tài chính được kiểm toán.
  Hoạt động kiểm toán ở nước ta đã ra đời và phát triển trong hơn 10 năm qua, một thời gian còn khá ngắn so với quá trình hình thành và phát triển lâu đời của kiểm toán trên thế giới nhưng đã có những bước phát triển vượt bậc và ngày càng khẳng định vai trò không thể thiếu của mình trong nền kinh tế. Trong bối cảnh đó, Công ty TNHH KPMG đã được thành lập tại Việt Nam từ rất sớm và đã sớm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. KPMG là một trong những công ty kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp quốc tế hàng đầu thế giới, với hơn 100.000 nhân viên chuyên nghiệp hoạt động trên toàn cầu, các công ty thành viên của KPMG cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế và luật pháp, tư vấn tài chính và các dịch vụ tư vấn cho hơn 760 thành phố tại 155 quốc gia.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Kiểm toán KPMG
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Kiểm toán KPMG sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status