Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần phần mềm quản trị doanh nghiệp - CyberSoft

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần phần mềm quản trị doanh nghiệp - CyberSoft

  LỜI NÓI ĐẦU
  Mọi doanh nghiệp, mọi công ty không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới đang dần dần được tin học hóa. Với mục đích thu được doanh thu lớn nhất với chi phí phát sinh nhỏ nhất và thời gian gắn nhất. Vậy tin học hóa đã làm được điều gì, đã giúp cho công ty, doanh nghiệp, cụ thể hơn là giúp cho con người làm được điều gi? Câu trả lời là rất nhiều, trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau.
  Xã hội hiện nay đã đi qua cái thời tính toán, lưu trữ dữ liệu bằng các phương pháp thủ công truyền thống mang nặng tính chất lạc hậu, lỗi thời tốn tiền của hao công sức. Hiện nay công nghệ thông tin đã đi vào đời sống, đi vào các công ty doanh nghiệp với một phương thức hoạt động hoàn toàn mới mẻ, sáng tạo và nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức Mà không mất đi sự chính xác, còn làm cho công việc được thuận lợ và phát triển lên rất nhiều. Đặc biệt, nó đã đánh dấu một bước ngoặt trong việc áp dụng tin học vào trong hệ thống quản lý. Với việc tin học hóa mọi công việc trong công ty, doanh nghiệp được thu thập, xử lý, phổ biến, một cách nhanh chóng, chính xác và có hiệu quả. Qua đó rút ngắn được thời gian, tiền và công sức của nhiều người.
  Ở Việt Nam công nghệ thông tin mới chỉ đang đi từng bước phát triển, tuy nhiên những bước phát triển vững chắc đó đã đem lại cho Việt Nam trở thành nước có tiềm năng về lĩnh vực công nghệ thông tin rất lớn. Việt Nam cùng với Ấn Độ là 2 nước có tiền năng và phát triển công nghệ thông tin lớn nhất thế giới trong năm qua.
  Trong thời gian được thực tập tại Công ty cổ phần phần mềm quản trị doanh nghiệp - CyberSoft, em nhận thấy công tác quản lý nhân sự ở công ty là rất quan trọng trong việc từ đó phát triển công ty. Giống như những công ty của Nhật việc quản lí nhân sự được coi là gốc dễ của “cái cây công ty”. Với công tác quản lý nhân sự công ty mà ta có những thông tin, báo cáo về mọi vấn đề như: về gia đình, lịch làm việc, thời gian công tác, hiện đang làm dự án như thế nào ? Đây cũng là một trong những mối quan tâm của rất nhiều công ty sản xuất trong giai đoạn hiện nay. Chính vì vậy mà em đã chọn đề tài: “Hệ thống quản lí nhân sự tại công ty cổ phần phần mềm CyberSoft”.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần phần mềm quản trị doanh nghiệp - CyberSoft
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần phần mềm quản trị doanh nghiệp - CyberSoft sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status