Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Chi nhánh Bita’s Hà Nội thuộc Công ty sản xuất hàng tiêu dùng Binh Tân

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Chi nhánh Bita’s Hà Nội thuộc Công ty sản xuất hàng tiêu dùng Binh Tân

  LỜI NÓI ĐẦU
  Sau gần bốn năm học tập tại khoa Quản Trị Kinh Doanh- Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, em đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chuyên ngành quản trị tổng hợp, Những kiến thức đó là cơ sở nền tảng cho công việc của em sau này. Tuy nhiên, việc áp dụng các kiến thức đó vào thực tế là rất linh hoạt và đa dạng. Do vậy, để trang bị đầy đủ kiến thức cho sinh viên trước khi ra trường, trường ĐH KTQD đã tổ chức cho sinh viên đi thực tập, xuống các cơ sở thực tế với thời gian bốn tháng. Cũng không nằm ngoài số đó, em đã xuống thực tập tại chi nhánh Bita’s Hà Nội tại 228 Nguyễn Văn Cừ - Quận Long Biên, TP. Hà Nội. Là sinh viên chuyên ngành quản trị tổng hợp, việc nắm bắt được hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như công tác quản trị của doanh nghiệp là một yêu cầu quan trọng giúp em có thể thấy sự vận dụng những điều đã được học tại nhà trường vào tình hình cụ thể tại doanh nghiệp.
  Sau hơn một tháng thực tập tại Chi nhánh Bita’s Hà Nội thuộc Công ty sản xuất hàng tiêu dùng Binh Tân, em đã tìm hiểu được một số nét về hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như công tác quản trị tại công ty. Trong bài viết này, em sẽ trình bày những hiểu biết đó.
  Bài viết của em có bố cục như sau:
  Phần I: Giới thiệu chung về công ty sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tân.
  Phần II: Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong những năm qua.
  Phần III: Phương hướng phát triển của công ty trong thời gian tới.

  Vì thời gian xuống thực tập còn ít, khả năng tìm hiểu thực tế còn hạn chế nên trong bài viết có thể có những điểm chưa được rõ về công ty, em mong được thầy giáo và các dô chú trong công ty góp ý, giúp em có được những hiểu biết sâu sắc hơn. Qua bài viết này, em xin cảm ơn thầy giáo TS. Trần Việt Lâm và các sô chú trong Chi nhánh Bita’s Hà Nội đã tận tình hưỡng dẫn em trong thời gian thực tập vừa qua. Trong thời gian tới em mong tiếp tục nhận được sự chỉ bảo của cô giáo và các cô chú trong công ty giúp em có được những kiến thức quý báu trước khi ra trường.

  Xem Thêm: Thực tập tại Chi nhánh Bita’s Hà Nội thuộc Công ty sản xuất hàng tiêu dùng Binh Tân
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Chi nhánh Bita’s Hà Nội thuộc Công ty sản xuất hàng tiêu dùng Binh Tân sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status