Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán vốn bằng tiền,quan hệ thanh toán, vay ngân hàng tại công ty TNHH Tuyết Ly

  webtailieu webtailieu Đang Ngoại tuyến (2053 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán vốn bằng tiền,quan hệ thanh toán, vay ngân hàng tại công ty TNHH Tuyết Ly

  LỜI MỞ ĐẦU
  Ngày nay, trong nền kinh tế thị trường đầy sôi động, sự chuyển giao từ mô hình kinh tế kế hoạch hóa tập trung sang cơ chế thị trường làm cho các doanh nghiệp phải vượt qua những bỡ ngỡ khó khăn ban đầu để bước vào hoạt động sản xuất kinh doanh sao cho phù hợp với thời đại. Trong nền kinh tế đầy cạnh tranh, muốn tồn tại và phát triển được thì hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp phải có hiệu quả.
  Để hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, các nhà quản trị cần phải tính toán, có quyết định đúng đắn, nhạy bén nắm bắt được thông tin trong và ngoài nước một cách nhanh chóng, kịp thời, chính xác, đầy đủ và thường xuyên.
  Sau một thời gian học tập, rèn luyện, tu dưỡng tại trường với chuyên ngành kế toán, lãnh đạo trường CĐTC Quản Trị Kinh Doanh đã cho sinh viên ra thâm nhập thực tế tại các doanh nghiệp, nhằm vận dụng lý luận vào thực tiễn và nâng cao năng lực chuyên môn của mình.
  Sau thời gian tìm hiểu thực trạng hoạt động kinh doanh cũng như bộ máy quản lý của công ty TNHH Tuyết Ly, em nhận thấy kế toán nói chung và kế toán vốn bằng tiền nói riêng là một bộ phận đặc biệt quan trọng trong công ty. Vì vậy em đi sâu vào nghiên cứu công tác kế toán của công ty với đề tài “Kế toán vốn bằng tiền,quan hệ thanh toán, vay ngân hàng” để viết chuyên đề báo cáo của mình.
  Trong thời gian thực tập, với sự giúp đỡ của cán bộ công ty và phòng kế toán cùng sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Dương Thị Thiều dưới đây em xin trình bầy báo cáo thực tập tốt nghiệp về công ty TNHH Tuyết Ly với các nội dung sau:
  Phần I: Giới thiệu về Công ty TNHH Tuyết Ly.
  Phần II: Báo cáo khảo sát thực tế quy trình kế toán vốn bằng tiền, quan hệ thanh toán, vay ngân hàng của công ty TNHH Tuyết Ly.
  Phần III: Kết Luận


  Xem Thêm: Kế toán vốn bằng tiền,quan hệ thanh toán, vay ngân hàng tại công ty TNHH Tuyết Ly
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán vốn bằng tiền,quan hệ thanh toán, vay ngân hàng tại công ty TNHH Tuyết Ly sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status