Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại nhà máy bia Đông Nam Á

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại nhà máy bia Đông Nam Á

  Lời nói đầu
  Nhà máy bia Đông Nam á cũng là một hình thức liên doanh giữa Nhà máy bia Việt hà với Nhà máy bia Carlsberg của Đan Mạch. Tuy Nhà máy mới chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn là 10 năm nhưng hiệu quả đạt được là khá khả quan. Lý do để đưa lại thành công cho Nhà máy là họ đã biết tận dụng Marketing và chiến lược kinh doanh vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty xác định được khả năng của mình, nhu cầu phục vụ và đối tượng thoả mãn nhu cầu đó một cách sát với thực tế. Điều đó đã đưa lại thành công cho công ty, góp phần tạo lập uy tín, chỗ đứng cũng như chiến thắng trên thị trường .
  Hiện nay Nhà máy bia Đông Nam á là một công ty có uy tín cao trong ngành bia Việt Nam. Mặc dù công suất không lớn nhưng danh tiếng và chất lượng ngày càng được củng cố. Nhu cầu về tiêu dùng sản phẩm của Nhà máy ngày càng tăng. Do đó cần phải đầu tư công nghệ có công suất lớn, tăng cường hoạt động marketing một cáh mạnh mẽ để chiếm lĩnh thị trường và mở rộng thị trường tương xứng với uy tín sản phẩm của Nhà máy.
  Là một sinh viên chuyên ngành marketing, lại được may mắn thực tập tại nhà máy bia Đông Nam Á, một môi trường rất lý tưởng để bước đầu có những cái nhìn thực tế hơn về Marketing. Em chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của giáo viên hướng dẫn Ths. Nguyễn Thanh Thủy cùng sự giúp đỡ tận tình của các cô chú trong công ty thời gian qua đã giúp em hoàn thành bản báo cáo này. Qua đây em cũng rất mong nhận được nhiều sự giúp đỡ của cô cũng như toàn thể cô chú trong công ty để em có thể hoàn thành tốt đợt thực tập bổ ích này, đồng thời định hướng thực hiện bản chuyên đề thực tập được suôn sẻ
  Do kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế còn hạn hẹp nên trong thời gian thực hiện bản báo cáo này, em không tránh khỏi mắc những sai lầm. Rât mong sự thông cảm và chỉ dẫn cua cô giáo cũng như toan thể cac cô chu trong công ty.

  Xem Thêm: Thực tập tại nhà máy bia Đông Nam Á
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại nhà máy bia Đông Nam Á sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status