Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tổng hợp về cơ cấu tổ chức, tình hình hoạt động kinh doanh của NHNo &PTNT – chi nhánh Hà Thành

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tổng hợp về cơ cấu tổ chức, tình hình hoạt động kinh doanh của NHNo &PTNT – chi nhánh Hà Thành

  LỜI MỞ ĐẦU
  1. Tính tất yếu của báo cáo.

  Những năm gần đây, nền kinh tế khu vực và thế giới có nhiều biến động, và Việt Nam cũng không nằm ngoài ảnh hưởng chung, và có thể coi đó là dấu hiệu đáng mừng. Cùng với việc gia nhập nhiều tổ chức quốc tế (trong đó quan trọng nhất là việc gia nhập WTO), Việt Nam đang dần dần khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.
  Đóng góp vào những thành công cho nền kinh tế trong những năm qua ngành ngân hàng cũng đóng một vai trò quan trọng. Các ngân hàng thương mại trong cả nước đã từng bước nâng cao chất lượng hoạt động của mình để cạnh tranh với nhau và cùng nhau thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Trong số 86 ngân hàng thương mại thì NHNo & PTNT là một trong bốn ngân hàng thương mại quốc doanh lớn nhất hiện nay. Là một doanh nghiệp nhà nước nhưng không vì thế mà NHNo & PTNT Việt Nam chỉ dựa vào ngân sách nhà nước để tồn tại tại và phát triển. Trong môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt thì bất cứ một ngân hàng nào cũng tìm cho mình một hướng đi riêng. Đặc biệt là trong những năm gần đây một số ngân hàng thương mại lớn của nước ngoài đã đi vào hoạt động tại Việt Nam. Do đó, thất bại hay hành công trên thị trường là điều không thể tránh khỏi. Với những gì đã đạt được NHNo & PTNT Việt Nam đã cho thấy những bước đi vững chắc trong hoạt động của mình. Hệ thống NHNo & PTNT Việt Nam đang từng bước nâng cao vị trí của mình trên con đường phát triển.
  NHNo & PTNT Việt Nam có mặt hầu hết trên 61 tỉnh thành và tất cả các quận huyện trong cả nước. Chi nhánh NHNo & PTNT Hà Thành là một chi nhánh cấp 1 trực thuộc NHNo & PTNT Việt Nam. Tuy mới được thành lập nhưng chi nhánh cũng đã khẳng định được vị trí của mình. Với các hoạt động phong phú, chi nhánh Hà Thành đã phần nào đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của các thành phần kinh tế.
  Thời gian thực tập tại chi nhánh Hà Thành tuy ngắn nhưng em cũng đã được tìm hiểu nhiều hoạt động của chi nhánh. Được thực hành những gì mình đã học và mở rộng thêm hiểu biết của mình về lĩnh vức ngân hàng. Em cũng xin chân thành cảm ơn sự chỉ bảo nhiệt tình của các cô chú, anh chị trong phòng thanh toán quốc tế, ban lãnh đạo chi nhánh để em có thể tìm hiểu và hoàn thành bài báo cáo này.
  2. Mục đích nghiên cứu.
  Thông qua bài báo cáo thực tập tổng hợp này chúng ta có thể tìm hiểu một cách cụ thể hơn về NHNo & PTNT – chi nhánh Hà Thành. Từ quá trình hình thành, phát triển của chi nhánh cho đến tình hình kinh doanh của chi nhánh trong những năm gần đây. Qua đó có thể thấy được những thành công mà chi nhánh đã đạt được, và những khó khăn trong quá trình hoạt động của chi nhánh để từ đó có thể đề xuất một số phương pháp nhằm khắc phục khó khăn để đi đến thành công.
  3. Đối tượng nghiên cứu.
  Đối tượng nghiên cứu của bài báo cáo thực tập tổng hợp này là cơ cấu tổ chức, tình hình hoạt động kinh doanh của NHNo &PTNT – chi nhánh Hà Thành.
  4. Phạm vi nghiên cứu.
  Bài báo cáo tập trung chủ yếu vào tình hình hoạt động kinh doanh của NHNo & PTNT – chi nhánh Hà Thành từ trong 3 năm: 2005-2007.
  5. Phương pháp nghiên cứu.
  Đề tài sử dụng phương pháp duy vật biện chứng và chủ nghĩa duy vật lịch sử. Bằng cách tiếp cận từ tổng quất đến cụ thể, áp dụng các phương pháp lựa chọn, đối chiếu, tổng hợp, phân tích.
  6. Kết cấu của bài báo cáo.
  Ngoài lời mở đầu, kết luận, danh mục tham khảo, phụ lục, bài báo cáo được trìnhbày thành 3 chương:
  Chương 1: Quá trình hình thành, phát triển, cơ cấu tổ chức của chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Thành.
  Chương 2: Tình hình hoạt động kinh doanh của chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Thành.
  Chương 3: Định hướng và giải pháp thực hiện nhiệm vụ kinh doanh của Chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Thành.


  Xem Thêm: Thực tập tổng hợp về cơ cấu tổ chức, tình hình hoạt động kinh doanh của NHNo &PTNT – chi nhánh Hà Thành
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tổng hợp về cơ cấu tổ chức, tình hình hoạt động kinh doanh của NHNo &PTNT – chi nhánh Hà Thành sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status