Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tổng hợp tại Công ty TNHH IPC

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tổng hợp tại Công ty TNHH IPC

  LỜI NÓI ĐẦU
  Sản xuất thép là một ngành công nghiệp nặng, có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của một quốc gia, đặc biệt đối với những quốc gia đang trong quá trình công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước như Việt Nam hiện nay. Tuy đã bắt đầu hình thành và phát triển từ những năm đầu thập niên 60, nhưng cho đến nay, ngành sản xuất thép của Việt Nam vẫn trong tình trạng kém phát triển so với khu vực và thế giới. Trong quá trình công nghiệp hoá- hiện đại hoá đất nước, nhu cầu về mặt hàng thép ngày càng tăng, song năng lực sản xuất của ngành thép Việt Nam còn nhiều hạn chế nên chưa thể cung ứng đủ cho thị trường trong nước. Điều đó dẫn đến một thực tế là hiện nay, Việt Nam đang phải nhập khẩu một khối lượng lớn nhiều chủng loại thép khác nhau. Đây cũng là lý do chủ đạo khiến tôi lựa chọn Công ty TNHH IPC - là một công ty chuyên kinh doanh và sản xuất các sản phẩm thép nguyên vật liệu để tìm hiểu thực tế và thực hiện đợt thực tập cuối khoá của mình. Trong các nghiệp vụ kinh doanh chung của công ty IPC, tôi đã chủ động lựa chọn Nghiệp vụ Nhập khẩu thép để đi sâu nghiên cứu. Lý do vì tôi là sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tôi rất muốn được tìm hiểu khảo sát thực tiễn và áp dụng những kiến thức đã được học trên ghế nhà trường vào môi trường kinh doanh cụ thể.
  Trong thời gian đầu thực tập tại công ty TNHH IPC, tôi đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía cán bộ và nhân viên của công ty, tạo điều kiện cho tôi có thể thực sự tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Đây có thể xem như một tiền đề về kiến thức thực tế quan trọng để tôi bắt đầu sự nghiệp của mình. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty TNHH IPC đã giúp tôi có được thời gian đầu thực tập thật bổ ích. Đồng thời, tôi xin bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với Tiến sĩ Đàm Quang Vinh đã tận tình chỉ bảo, giúp đỡ tôi hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập tổng hợp này.
  Bài báo cáo thực tập tổng hợp của tôi gồm 3 chương:
  Chương I: Tổng quan về doanh nghiệp
  Chương II: Các mặt sản xuất kinh doanh chủ yếu của công ty
  Chương III: Phương hướng và giải pháp nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của công ty


  Xem Thêm: Thực tập tổng hợp tại Công ty TNHH IPC
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tổng hợp tại Công ty TNHH IPC sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status