Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Triển khai VPN trên Linux tại Trung tâm Giao dịch CNTT Hà Nội (Báo cáo thực tập tổng hợp tại Trung tâm Giao dịch CNTT Hà Nội)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Triển khai VPN trên Linux tại Trung tâm Giao dịch CNTT Hà Nội (Báo cáo thực tập tổng hợp tại Trung tâm Giao dịch CNTT Hà Nội)

  LỜI NÓI ĐẦU
  Trung tâm giao dịch CNTT Hà Nội (HITTC) được biết đến là đơn vị sự nghiệp khoa học và công nghệ trực thuộc Sở Bưu chính viễn thông Hà Nội. Trung tâm là một trong những đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực CNTT. Là cầu nối quan trọng giữa Chính quyền thành phố với các doanh nghiệp CNTT, giữa thị trường CNTT trong nước với quốc tế. Thông qua hoạt động của mình Trung tâm tham mưu cho Thành phố trong việc xây dựng cơ chế, chính sách và giải pháp phù hợp nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện ngành CNTT Việt Nam.
  Với môi trường làm việc cụ thể tại Trung tâm Giao dịch CNTT Hà Nội, được sự giúp đỡ tận tình của Lãnh đạo Trung tâm và các phòng, ban chuyên môn nghiệp vụ, qua tìm hiểu thực tế về những vấn đề lý thuyết đã được học tại trường. Dưới đây là bản Báo cáo Thực tập Tổng hợp của em về những vấn đề cơ bản của Trung tâm. Trong quá trình viết báo cáo không tránh khỏi những thiếu sót, hạn chế em kính mong Lãnh đạo Trung tâm, các phòng, ban chuyên môn nghiệp vụ và cô giáo hết sức giúp đỡ tạo điều kiện cho em hoàn thành thực tập để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp. Em xin trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Trung tâm, các phòng, ban chuyên môn nghiệp vụ và giáo viên hướng dẫn Nguyễn Thanh Hương.

  Xem Thêm: Triển khai VPN trên Linux tại Trung tâm Giao dịch CNTT Hà Nội (Báo cáo thực tập tổng hợp tại Trung tâm Giao dịch CNTT Hà Nội)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Triển khai VPN trên Linux tại Trung tâm Giao dịch CNTT Hà Nội (Báo cáo thực tập tổng hợp tại Trung tâm Giao dịch CNTT Hà Nội) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status