Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Cổ phần đầu tư & xây dựng công trình 1

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Cổ phần đầu tư & xây dựng công trình 1

  LỜI NÓI ĐẦU

  Cùng với xu thế chung của thời đại quốc tế hoá và sự hợp tác hoá, nền kinh tế của nước ta đang dần hội nhập và phát triển gắn liền với nhịp điệu phát triển kinh tế thế giới. Với nền kinh tế thị trường phát triển theo hướng nhiều thành phần có sự quản lý của Nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Đất nước ta đã đẩy mạnh việc mở rộng quan hệ kinh tế với nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Một trong những điểm mạnh nhưng cũng là thách thức đối với đất nước ta trong quá trình hội nhập với nền kinh tế thế giới đó là sự cạnh tranh tự do và mạnh mẽ giữa các quốc gia các tập đoàn kinh tế. Để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp phải tổ chức quản lý có hiệu quả tình hình sản xuất kinh doanh bằng nhiều công cụ khác nhau, dựa trên những cơ sở khác nhau. Một trong những công cụ quan trọng của công ty đó là chiến lược kinh doanh, Công ty đã từng bước tạo ra được lợi thế cạnh tranh và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Chuẩn bị cho những bước đi chiến lược của mình, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 1 đã nhanh chóng hoà nhập vào xu hướng phát triển mở rộng thị trường, đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh Bất động sản. Với chiến lược phát triển quy mô bền vững, nắm bắt kịp thời những cơ hội dựa trên nền tảng uy tín của một doanh nghiệp. Công ty từng bước phát huy thế mạnh của mình.

  Đối với các doanh nghiệp xây lắp thì việc nâng cao chất lượng công trình luôn được xem như là một trong những mục tiêu hàng đầu để doanh nghiệp phấn đấu, dựa vào đó tạo nên lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm của Công ty luôn đạt chất lượng cao về kỹ thuật và mỹ thuật và có uy tín với khách hàng, có nhiều công trình được gắn biển công trình chất lượng cao. Với những tiềm năng sẵn có cùng với những nỗ lực vượt bậc trong việc vượt qua các giai đoạn khó khăn thử thách Công ty đã dần dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam, sẵn sàng đứng trước các đối thủ cạnh tranh.

  Trong thời gian thực tập vừa qua, em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy giáo Thạc Sỹ Nguyễn Thế Phán và các anh chị trong công ty cổ phần đầu tư xây dựng và công trình 1 đã giúp đỡ em hoàn thành tốt báo cáo tổng hợp này.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Cổ phần đầu tư & xây dựng công trình 1
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Cổ phần đầu tư & xây dựng công trình 1 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status