Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Bảo Việt Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Bảo Việt Hà Nội

  Vài nét khái quát về
  CÔNG TY BẢO VIỆT HÀ NỘI


  I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.

  Công ty Bảo Việt Hà Nội trực thuộc Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt Việt Nam một thành viên của Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt.
  Công ty Bảo Việt Hà Nội được thành lập từ năm 1980 theo quyết định số 1125/QĐ - TCCB ngày 17/11/1980 của Bộ Tài Chính với nhiệm vụ là tổ chức hoạt động kinh doanh bảo hiểm thương mại trên địa bàn Thủ đô. Khi mới thành lập có tên gọi là Chi nhánh Bảo hiểm Hà Nội trực thuộc Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam có trụ sở đặt tại số 07 Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
  Từ sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VI, đất nước có những chuyển mình căn bản, thị trường hàng hoá và thị trường vốn trong nước nói chung và Hà nội nói riêng cũng trở nên sôi động, đặt bảo hiểm thương mại trước yêu cầu mới trong sự nghiệp thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước. Đáp ứng yêu cầu đó, ngày 17/02/1989, Bộ Tài Chính đã ra quyết định 27/TCQĐ -TCCB chuyển Chi nhánh bảo hiểm Hà Nội thành Công ty bảo hiểm Hà Nội (gọi tắt là Bảo Việt Hà Nội), có trụ sở đặt tại 15C Trần Khánh Dư - Hoàn Kiến - Hà Nội.
  Năm 2007 là năm đầu tiên Việt Nam gia nhập tổ chức Thương mại thế giới W.T.O đã mang lại nhiều cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam. Tình hình cạnh tranh trên thị trường bảo hiểm tiếp tục diễn ra gay gắt. Đã có hơn 20 Doanh nghiệp bảo hiểm với nhiều thành phần kinh tế hoạt động trên địa bàn Hà Nội. Trước tình hình đó sau khi đã cổ phần hóa và trực thuộc Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Tài Chính - Bảo hiểm Bảo Việt; tháng 01/2008 Công ty Bảo hiểm Hà Nội đã đổi tên thành Công ty Bảo Việt Hà Nội.
  Khi mới thành lập Công ty Bảo Việt Hà Nội chỉ có 10 cán bộ với 1 phòng nhỏ làm trụ sở thì đến nay đã trở thành một đơn vị kinh tế vững mạnh, có trụ sở khang trang với gần 160 cán bộ và 16 văn phòng đại diện ở tất cả các quận, huyện, cùng với mạng lưới đại lý, cộng tác viên phủ kín các địa bàn dân cư trên thành phố Hà Nội, sẵn sàng phục vụ nhu cầu bảo hiểm đa dạng của các cá nhân và tổ chức kinh tế, các nhà đầu tư cũng như mọi thành phần kinh tế khác.
  Công ty Bảo Việt Hà Nội là một doanh nghiệp bảo hiểm có quá trình hoạt động và phát triển lâu dài, do đó đã có một cơ sở khá đầy đủ và kinh nghiệm tích luỹ được trong gần 30 năm qua, Công ty ngày càng khẳng định vị thế và vai trò của mình đối với ngành bảo hiểm nói riêng và nền kinh tế nói chung.
  Công ty Bảo Việt Hà Nội trong những năm gần đây luôn có tốc độ tăng trưởng khá cao, doanh thu tăng dần qua các năm, chất lượng sản phẩm và dịch vụ không ngừng được cải thiện.
  Đạt được những thành tích cao như hiện nay, thể hiện sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên trong Công ty trong việc quyết tâm thực hiện hoàn thành kế hoạch Tổng công ty giao. Công ty ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bảo hiểm, là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Bảo Việt Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Bảo Việt Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status