Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty đầu tư xây dựng & PTKế toán Hạ tầng Sơn Vũ.

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty đầu tư xây dựng & PTKế toán Hạ tầng Sơn Vũ.

  LỜI NÓI ĐẦU
  Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào bước chân vào giảng đường đại học giờ chúng em đã là những sinh viên năm cuối. Trong suốt thời gian 3 năm học tại trương Đại học Kinh tế Quốc Dân các thày cô giáo trong trường nói chung và các thày cô giáo trong khoa kế toán nói riêng đã trang bị cho chúng em một cơ sở lý luận vững chắc. Và hàng năm khi chúng em chuẩn bị tốt nghiệp nhà trường lại tổ chức cho chúng em đi thực tập để chúng em có thể vận dụng kiến thức của mình vào thực tế tại các doanh nghiệp.
  Việc thực tập giúp em có điều kiện tiếp xúc với mô hình kế toán cũng như cách hạch toán cụ thể. Ở đó em có điều kiện tiếp cận với những tình huống thật mới mẻ, có có khi là sự tồng hợp nhiều tình huồng trong sách giáo khoa, có khi là những tình huống chỉ phát sinh do đặc điểm của từng công ty, từng giai đoạn thời kỳ phát triển. Qua cách xử lý những tình huống nghiệp vụ phát sinh của các anh chị kế toán, em thấy kế toán không phải là một công việc máy móc, rập khuôn và khô cứng. Mà kế toán là một nghề đòi hỏi con người phải luôn nhạy bénvới từng tình huống, nhạy bén với các chế độ mới và sáng tạo trong việc áp dụng chế độ kế toán cho phù hợp với doanh nghiệp. Trong thời gian thực tập em đã học tập được rất nhiều những kiến thức bổ ích về mô hình kế toán cung như cách thức hạch toán tại doanh nghiệp, đó là nền tảng cho em trước khi ra trường.


  Tại công ty đầu tư xây dựng và phát triển hạ tậng Sơn Vũ (Công ty ĐTXD và PTKT Hạ tầng Sơn Vũ), được sự giúp đỡ của Ban giám đốc và các anh chị phòng kế toán em đã hoàn thành báo cáo thực tập tổng hợp và lựa chọn được chuyên đề thực tập tốt nghiệp. Em xin chân thành cảm ơn.
  Kết cấu báo cáo thực tập tổng hợp bao gồm các phần sau:
  + Phần I: Những vấn đề chung về hoạt động sản xuất kinh doanh và quản lý tại Công ty ĐTXD và PTKT Hạ tầng Sơn Vũ.
  + Phần II: Tổ chức công tác kế toán tại Công ty ĐTXD và PTKT Hạ tầng Sơn Vũ.
  + Phần III: Nhận xét, đánh giá về tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh và tổ chức hạch toán kế toán tại Công ty ĐTXD và PTKT Hạ tầng Sơn Vũ.


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty đầu tư xây dựng & PTKế toán Hạ tầng Sơn Vũ.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty đầu tư xây dựng & PTKế toán Hạ tầng Sơn Vũ. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status