Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty AASC

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty AASC

  PHẦN 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY AASC
  1.1.Quá trình hình thành và phát triển của công ty.
  1.1.Lịch sử hình thành và phát triển của công ty.

  Sau khi đất nước ta chuyển đổi từ cơ chế kế hoạch hoá tập trung sang cơ chế thị trường, nền kinh tế nước ta đã phát triển một cách mạnh mẽ và từng bước mở cửa và hội nhập với nền kinh tế thế giới. Thập niên 90 của thế kỷ 20 đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp không những về số lượng mà còn cả về quy mô hoạt động của các doanh nghiệp.Điều này làm cho các tổ chức và cá nhân quan tâm đến tình hình tài chính của các doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn, cụ thể:
  1/ Với các nhà đầu tư: Những người đang dự tính đầu tư vào một cơ sở kinh doanh họ quan tâm đến kết quả thu được trong quá khứ và tiềm năng tạo lợi nhuận của cơ sở kinh doanh đó trong tương lai.
  2/ Với các chủ nợ: Họ quan tâm dến khả năng trả nợ của công ty.
  3/ Với các cơ quan thuế vụ: Họ quan tâm tới khả năng nộp thuế, thời hạn nộp thuế.

  Điều này đòi hỏi các báo cáo tài chính cần phải được kiểm toán để xác định tính chính xác, trung thực và hợp lý của các báo cáo tài chính trước khi phát hành. Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động kiểm toán đối với nền kinh tế, nngày 13/5/1991 theo quyết định số 164TC/TCCB của Bộ trưởng Bộ tài chính quyết định thành lập Công ty Dịch vụ Kế toán Việt Nam ASC (tiền thân của Công ty Dịch vụ tư vấn tài chính Kế toán và kiểm toán AASC). Ngày 14/9/1991 công ty chính thức đI vào hoạt động với số vốn ban đầu gần 300 triệu đồng và tổng số nhân viên là 8 người. Hiện nay tổng số vốn kinh doanh của công ty đã lên tới trên 20 tỷ đồng, số lượng cán bộ công nhân viên là trên 300 người, trong đó có 39 người được cấp chứng chỉ kiểm toán viên, 12 thạc sỹ và cán bộ đang theo học cao học và ACCA.
  Công ty Dịch vụ và Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán AASC là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ tài chính hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính và kế toán. Cùng với VACO, AASC là một trong hai tổ chức đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam hoạt động độc lập trong lĩnh vực dịch vụ về kế toán, kiểm toán, tư vấn tài chính và thuế.
  Ban đầu công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kế toán với vai trò trợ giúp các doanh nghiệp lập và ghi sổ kế toán, lập các báo cáo tài chính. Sau đó nhận thức được sự cần thiết và tầm quan trọng của hoạt động kiểm toán, ngày 14/9/1993 Bộ trưởng Bộ tài chính đã ban hành quyết định số 639/TC/QĐ/TCCB đã trao thêm cho công ty Dịch vụ Kế toán ASC thêm dịch vụ kiểm toán và đổi tên công ty thành’’Công ty dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán” -AASC.
  Ngày 4/10/2006, Bộ tài chính đã phê duyệt chủ trương chuyển đổi Công ty Dịch vụ tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán thành Công ty TNHH có hai thành viên trở lên.
  Ngày 13/11/2006, Bộ trưởng Bộ tài chính đã ban hành Quyết định số 3685/QĐ-BTC về việc thành lập Ban chỉ đạo chuyển đổi Công ty Dịch vụ tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán thành công ty TNHH có hai thành viên trở lên.
  Theo quy định, Công ty thực hiện chuyển đổi xong vào ngày 21/4/2007
  Kể từ ngày thành lập đến nay lĩnh vực hoạt động của công ty không ty không ngừng được mở rộng ngoài các dịch vụ chính như cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn tài chính, tư vấn thuế công t y còn mở rộng sang các hoạt động khác như đào tạo và hỗ trợ tuyển dụng, công nghệ thông tin.
  Công ty Dịch vụ tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán có tên giao dịch quốc tế là AUDITING and ACCOUNTING FINANCIAL CONSULTANCY SERVICE COMPANY, viết tắt là AASC.trụ sở chính của công ty đặt tại số 1 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty AASC
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty AASC sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status