Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán TSCĐ hữu hình ở công ty THNN một thành viên Đầu tư phát triển nhà và Đô thị Hoà Bình

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán TSCĐ hữu hình ở công ty THNN một thành viên Đầu tư phát triển nhà và Đô thị Hoà Bình

  Lời mở Đầu
  Để một Doanh nghiệp hoạt động và đứng vững được trong cơ chế thị trường có sự điều tiết vĩ mô của Nhà nước, chịu sự chi phối của các quy luật khách quan như : Quy luật giá trị , quy luật cạnh tranh .đòi hỏi các doanh nghiệp phải thường xuyên đổi mới nâng cao chất lượng, đồng thời hạ giá thành sản phẩm hàng hoá , dịch vụ để tồn tại và phát triển.
  Ngày nay trước sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ , lợi thế cạnh tranh của các nước đang phát triển nói chung và Việt Nam nói riêng trước xu thế ngưỡng cửa của hội nhập. Để thích nghi, tồn tại và phát triển trong môi trường kinh tế. Các Doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới về công nghệ, máy móc trang thiết bị hiện đại mà còn phải đào tạo nhân lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao để sử dụng thành thạo các máy móc và trang thiết bị hiện đại đó.
  Muốn làm được điều này doanh nghiệp phải sử dụng tổng hoà các biện pháp khác nhau, một trong những biện pháp được các nhà quản lý đặc biệt quan tâm là công tác kế toán nói chung và kế toán tài sản cố định hữu hình nói riêng. Công tác hạch toán kế toán tài sản cố định hữu hình của mỗi Doanh nghiệp là rất quan trọng vì hạch toán chính xác, chặt chẽ, kịp thời và đầy đủ tài sản cố định hữu hình sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí , tận dụng và phát huy tối đa hiệu xuất của tài sản cố định hữu hình cho sản xuất kinh doanh góp phần nâng cao năng suất lao động, cải thiện điều kiện sống cho cán bộ công nhân viên trong Doanh nghiệp.
  Qua thực tập tổng quan tại Công ty TNHH một thành viên Đầu tư phát triển nhà và Đô thị Hoà Bình ngoài việc điều tra, phân tích, tổng hợp toàn bộ hoạt động của Doanh nghiệp và được tiếp xúc với công tác kế toán tổng hợp nói chung và công tác kế toán tài sản cố định hữu hình nói riêng. Đặc biệt được sự giúp đỡ, chỉ đạo tận tình của Ban giám đốc Công ty, Phòng Kế toán Em đã nhận thấy rõ tầm quan trọng và sự cần thiết của tài sản cố định hữu hình ở Công ty TNHH một thành viên Đầu tư phát triển nhà và Đô thị Hoà Bình.Vì vậy em đã chọn chuyên đề nghiệp vụ “Kế toán tài sản cố định hữu hình ở Công ty THNN một thành viên Đầu tư phát triển nhà và Đô thị Hoà Bình”.
  Đề tài báo cáo thực tập nghiệp vụ được chia làm ba phần:
  Phần I: Tìm hiểu chung về tổ chức kế toán của Công ty TNHH một thành viên Đầu tư phát triển nhà và Đô thị Hoà Bình.
  Phần II: Kế toán chi tiết tài sản cố định hữu hình tại Công ty TNHH một thành viên Đầu tư phát triển nhà và Đô thị Hoà Bình.
  Phần III: Nhận xét và đánh giá về công tác kế toán tài sản cố định hữu hình tại Công ty TNHH một thành viên Đầu tư phát triển nhà và Đô thị Hoà Bình.  Xem Thêm: Kế toán TSCĐ hữu hình ở công ty THNN một thành viên Đầu tư phát triển nhà và Đô thị Hoà Bình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán TSCĐ hữu hình ở công ty THNN một thành viên Đầu tư phát triển nhà và Đô thị Hoà Bình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status