Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật Đông Nam Á

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật Đông Nam Á

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường do sự chi phối của các quy luật cạnh tranh và các quy luật vốn có của các doanh nghiệp. Muốn tồn tại và phát triển phải sử dụng các nguồn lực , các tiềm năng của mình một cách có hiệu quả nhất , láy hiếu quả kinh tế làm thước đo hàng đầu. Thực sự chú trọng đến các nguyên tắc “ lấy thu bù chi có lợi nhuận”. Mặt khác lợi nhuận được coi là đòn bẩy kinh tế hiệu quả nhất, kích thích mạnh mẽ hoạt động sảm xuất kinh doanh. Phấn đấu kinh doanh có lợi nhuận ngày càng caolà mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp. Muốn có lợi nhuận cao thì khâu bán hàng tiêu thụ sản phẩm cần phải được quan tâm trú trọng trong các quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.chính vì vậy việc đi sâu trong quá trình bán hàng là cần thiết .
  Trong thời gian thực tập tại : “Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật Đông Nam Á”. Xuất phát từ thực tiễn tổ chức hoạt động quản lý kinh doanhvà thực hiện quá trình bán hàng tại công ty, Em thấy vấn đề này đã đang và tiếp tục được công ty giải quyết ngày càng hàn thiện. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này trong thời gian thực tập tại công ty dược sự giúp đỡ của giáo viên hướng dẫn cùng các thành viên trong văn phòng công ty Em đã đi sâu nghiên cứu đề tài “Kế toán nghiệp vụ bán hàng và xác định kết quả kinh doanh” làm đề tài thực tập .
  Kế cấu đề tài gồm ba chương:
  Chương I: Lý luận chung về kế toán nghiệp vụ bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại các doanh nghiệp thương mại và dịch vụ.
  ChươngII: Thực trạng công tác kế toán tại công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật Đông Nam Á.
  ChươngIII: Kết Luận và Kiến Nghị.


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật Đông Nam Á
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật Đông Nam Á sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status