Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH Xuân Phương

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH Xuân Phương

  LỜI NÓI ĐẦU
  Nước ta chuyển từ kinh tế quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường với sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế là một tất yếu. Chính vì thế đòi hỏi mỗi thành phần kinh tế nói chung và doanh nghiệp nói riêng phải tập trung đầu tư về mọi mặt về trí tuệ và tiền vốn để tồn tại, phát triển không ngừng.
  Tuân theo quy luật cạnh tranh của nền kinh tế thị trường các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp thương mại nói riêng lại càng phải nghiên cứu, đầu tư tồn tại và phát triển. Để đứng vững được trên thương trường các doanh nghiệp phải có chỗ đứng cho mình, kinh doanh có hiệu quả cụ thể là phải đầu tư nghiên cứu thị trường làm sao đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, hàng hoá, chi phí kinh doanh thấp nhất, khai thác nguồn hàng phong phú để cuối cùng có được lợi nhuận tối đa.
  Để thực hiện được mục đích doanh nghiệp đề ra, trong công tác quản lý sản xuất kinh doanh thì kế toán quĩ một vai trò quan trọng, nó là công cụ quản lý chính, giám sát mọi hoạt động kinh tế của doanh nghiệp, cung cấp phân tích thông tin một cách chính xác kịp thời cho lãnh đạo doanh nghiệp để có đường lối phát triển đúng đắn đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý doanh nghiệp.
  Như vậy với chức năng cung cấp thông tin và kiểm tra, kiểm soát các hoạt động kinh tế của doanh nghiệp. Kết toán đã và đang là công cụ thực sự quan trọng ngày càng được ưu tiên đổi mới, phát huy tác dụng để đáp ứng yêu cầu quản lý của cơ chế thị trường.
  Hiểu sâu sắc vai trò quan trọng của kế toán để có thể thực hiện tốt công tác kế toán tại doanh nghiệp. Ngay sau khi ra trường sinh viên khoa kế toán của trường Trung học dân lập kinh tế - kỹ thuật công nghiệp Hà Nội chúng em đã được đi thực tập tại các doanh nghiệp mục đích của việc thực tập này là nhằm kết hợp lý luận và thực tiễn học phải đi đôi với hành để trang bị những kiến thức cơ bản cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Và cũng để khẳng định xem sau khi học lý thuyết ở trường thì thực tế chúng ta đạt được những gì, vận dụng những gì vào thực tế và để hiểu bổ sung kiến thức thực tế vào những cái mà chúng ta đã học ở trường. Chúng em còn được học thêm ở thành viên trong công ty những kiến thức thực tế, ý thức kỷ luật và đức tính nghề nghiệp đó là sự chính xác và trung thực. Cũng từ lần đi thực tập này chúng em đã nắm được phương pháp thu thập chứng từ một cách nhanh nhạy và chặt chẽ.
  Trong thời gian thực tập, được trang bị những kiến thức thầy cô đã giảng dạy ở trường, được sự tận tình của Ban giám đốc và phòng kế toán tài chính của công ty em đã hoàn thành báo cáo thực tập này, xong báo cáo của em không tránh khỏi những sai sót, em kính mong thầy cô cùng các cô chú trong phòng kế toán tài chính xem xét chỉ bảo để bản báo cáo của em được tốt hơn.
  Báo cáo thực tập được chia làm 3 phần:
  Phần 1: Tìm hiểu chung
  Phần 2: Các mặt kế toán của công ty
  Phần 3: Chuyên đề kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty.  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH Xuân Phương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH Xuân Phương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status