Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tổ chức thực hiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Tân Phát – Thanh trì - Hà Nội

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức thực hiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Tân Phát – Thanh trì - Hà Nội

  Lời nói đầu

  Trong điều kiện kinh tế thị trường với cơ chế quản lý mới đã mở ra cho doanh nghiệp một môi trường kinh doanh thông thoáng. Nền kinh tế nước ta đã và đang đạt được những thành tựu to lớn. Để tồn tại và phát triển trong cơ chế mới đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có chiến lược quản lý sản xuất kinh doanh hợp lý đặc biệt là quản lý NVL. Bởi NVL chính là một trong 3 yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất, là yếu tố cấu thành thực thể sản phẩm và chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành sản phẩm. Vì vậy hoàn thành hay không hoàn thành kế hoach sản xuất cả về mặt khối lượng cũng như chất lượng. Muốn tiến hành sản xuất được đều đặn, đồng bộ, liên tục thì doanh nghiệp phải đảm bảo cung cấp NVL đủ về số lượng, kịp về thời gian, đúng chủng loại, đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về chất lượng.Việc mua, sử dụng và dự trữ tiết kiệm có hiệu quả NVL có tác dụng làm tăng khối lượng sản xuất, giẩm chi phí, hạ giá thành, tăng lợi nhuận từ đó làm tăng lợi nhuận từ đó tích luỹ cho ngân sách, tăng quỹ xí nghiệp, cải thiện đời sống người lao động.
  Với kiến thức thu được ở trường và thực tế tìm hiểu tại công ty được sự giúp đỡ chỉ bảo tận tình của cô giáo Nguyễn Quỳnh Như với sự giúp đỡ của các cô các chú Phòng kế toán và Ban lãnh đạo công ty TNHH Tân Phát, em đã hoàn thành báo cáo với đề tài: “ Tổ chức thực hiện công tác kế toán NVL tại công ty TNHH Tân Phát – Thanh trì - Hà Nội”.
  Do quá trình viết báo cáo quá ngắn ngủi, kiến thức còn hạn chế nên báo cáo sẽ không tránh khỏi những sai sót. Vì vậy em xin đựơc các thầy cô giáo và công ty TNHH Tân Phát đóng góp thêm những ý kiến quý báu để hoàn thiện hơn nữa công tác kế toán NVL của Doanh nghiệp  Xem Thêm: Tổ chức thực hiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Tân Phát – Thanh trì - Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức thực hiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Tân Phát – Thanh trì - Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status