Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty thực phẩm miền Bắc

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty thực phẩm miền Bắc

  LỜI MỞ ĐẦU
  Nước ta đã chuyển sang nền kinh tế thị trường với nhiều thành phần kinh tế theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Đó là xu thế tất yếu, là đường lối đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta. Để thực hiện tốt mục tiêu của hạch toán kinh tế của mỗi doanh nghiệp là kinh doanh phải có lãi thì đòi hỏi phải có một bộ máy và cơ chế quản lý kinh tế.
  Kế toán là một công cụ quản lý quan trọng, thu thập, xử lý và cung cấp toàn bộ các thông tin về tài sản và sự vận động của tài sản trong đơn vị nhằm mục đích kiểm tra giám sát toàn bộ hoạt động kinh tế tài chính của đơn vị. Cùng với sự phát triển của sản xuất, kế toán luôn được đổi mới phát triển từ đơn giản đến phức tạp đáp ứng với yêu cầu thông tin ngày càng cao của hệ thống quản lý sản xuất kinh doanh.
  Trong những năm qua, tình hình phát triển kinh tế xã hội đã có nhiều thay đổi. Nước ta đã tiến vào hội nhập kinh tế thế giới và kinh tế khu vực. Quan hệ kinh tế buôn bán giữa nước ta với các nước trên thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong mấy năm vừa qua nước ta đã ban hành sửa đổi bổ sung nhiều chính sách về kinh tế như là ra một số chuẩn mực kế toán mới, ra chính sách kinh tế tài chính về thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp , thuế tiêu thụ đặc biệt.
  Trong cơ chế thị trường hiện nay, việc tổ chức kế toán khoa học và hợp lý là nhiệm vụ quan trọng của các doanh nghiệp có liên quan đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Bởi vậy phải đánh giá một cách toàn diện công tác kế toán, qua đó tìm ra các biện pháp cụ thể để tổ chức công tác kế toán ngày càng bám sát cao hơn yêu cầu của thực tế.
  Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là các chỉ tiêu chất lượng quan trọng nhất để đánh giá chất lượng công tác của doanh nghiệp. Chúng là các chỉ tiêu tổng hợp phản ánh trình độ, phát triển về mặt kĩ thuật sản xuất, về tổ chức sản xuất, về năng suất lao động của doanh nghiệp. Chúng phản ánh tình hình sử dụng tài sản cố định và vốn lưu động của doanh nghiệp. Vì vậy, việc tổ chức tốt công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một yêu cầu tất yếu và luôn là một trong những vấn đề hàng đầu mà doanh nghiệp quan tâm. Công ty thực phẩm miền Bắc đã xác định đúng mức quan trọng của việc tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm. Do vậy trong công tác kế toán luôn thực hiện đúng nguyên tắc.
  Em xin chân thành cám ơn các thầy cô trong khoa kinh tế và quản trị kinh doanh trường viện Đại học Mở Hà Nội cùng các anh chị phòng kế toán của Công ty thực phẩm miền Bắc đã giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho em hoàn thành bài viết này.


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty thực phẩm miền Bắc
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty thực phẩm miền Bắc sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status