Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Tổ chức công tác kế toán Bán hàng và xác định kết quả Bán hàng tại Công ty TNHH Đạt Thắng.

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán Bán hàng và xác định kết quả Bán hàng tại Công ty TNHH Đạt Thắng.

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC LƯƠNG THẾ VINH
  Khoa kinh tế
  ------------   ------------

  chuyên đề tốt nghiệp
  đề tài:
  tổ chức công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty tnhh đạt thắng
  LỜI MỞ ĐẦU
  Việt Nam đang trong quá trình chuyển hóa sang nền kinh tế thị trường với nhiều thành phần kinh tế theo định hướng XHCN. Đó là xu thế, là đường lối đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta. Bên cạnh các doanh nghiệp Nhà nước còn có các Doanh nghiệp tư nhân cũng đóng góp một phần đáng kể cho Ngân sách Nhà nước với các hoạt động kinh doanh trên mọi lĩnh vực. Trong quá trình chuyển đổi đó, trong mỗi doanh nghiệp để thực hiện tốt mục tiêu kinh doanh có lãi đòi hỏi phải có bộ máy quản lý và công tác hạch toán kế toán tốt.
  Hơn thế nữa, trong nền kinh tế hiện nay, đối với các Doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh thì mục tiêu lớn nhất là tối đa hóa lợi nhuận. Đó là mục tiêu quan trọng, thường xuyên và lâu dài của Doanh nghiệp. Nhưng để có được lợi nhuận thì Doanh nghiệp không chỉ phải sản xuất ra được các sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà còn phải tiêu thụ được sản phẩm. Chỉ có tiêu thụ tốt Doanh nghiệp mới có thể thu hồi vốn nhanh, trang trải các khoản nợ và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước, ổn định tình hình tài chính và thực hiện tái đầu tư cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.
  Mặt khác, trong điều kiện Việt Nam gia nhập WTO, nền kinh tế mở rộng, hội nhập toàn cầu nên quá trình bán hàng càng chiếm vị trí quan trọng trong Doanh nghiệp. Nó phản ánh thực tế khả năng cạnh tranh của Doanh nghiệp với các Doanh nghiệp khác. Thông qua doanh số thu được từ việc xác định kết quả bán hàng có thể đánh giá được tiềm năng kinh tế và sức mạnh tài chính của Doanh nghiệp. Bởi thế mà nhiệm vụ đặt ra cho các Doanh nghiệp là không ngừng cải tiến phương thức kinh doanh, nắm bắt thị trường và thị hiếu người tiêu dùng để khai thác tối đa hiệu quả từ khâu bán hàng. Cũng từ những thực tế đó các nhà quản lý có thể khách quan đưa ra được những giải pháp, phương thức tiêu thụ phù hợp nhất đối với Doanh nghiệp của mình
  Xuất phát từ việc nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán Bán hàng và xác định kết quả Bán hàng, sau một thời gian thực tập tại Công ty TNHH Đạt Thắng tôi đã chọn và nghiên cứu đề tài: “ Tổ chức công tác kế toán Bán hàng và xác định kết quả Bán hàng tại Công ty TNHH Đạt Thắng”.
  Nội dung nghiên cứu của chuyên đề là khái quát những cơ sở lý luận và trên cơ sở lý luận đó để nghiên cứu thực tế tổ chức kế toán Bán hàng và xác định kết quả Bán hàng tại Công ty TNHH Đạt Thắng, đánh giá ưu nhược điểm về công tác kế toán Bán hàng và xác định kết quả Bán hàng tại Công ty. Từ đó đề xuât ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán Bán hàng và xác định kết quả Bán hàng của Công ty.
  Để thể hiện nội dung nghiên cứu, trên chuyên đề có kết cấu gồm 3 phần chính như sau:
  - Chương I: Những vấn đề chung về kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàn.
  - Chương II: Thực trạng tổ chức Kế toán Bán hàng và xác định kết quả Bán hàng tại Công ty TNHH Đạt Thắng.
  - Chương III: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác Kế toán Bán hàng và xác định kết quả Bán hàng tại Công ty TNHH Đạt Thắng.  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán Bán hàng và xác định kết quả Bán hàng tại Công ty TNHH Đạt Thắng.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán Bán hàng và xác định kết quả Bán hàng tại Công ty TNHH Đạt Thắng. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status