Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán lưu chuyển hàng hoá nhập khẩu tại Tổng công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin EMICO

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán lưu chuyển hàng hoá nhập khẩu tại Tổng công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin EMICO

  LỜI MỞ ĐẦU

  Ngày nay trong xu thế hội nhập với nền kinh tế quốc tế, nền kinh tế Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ với tỷ lệ tăng trưởng kinh tế cao thứ hai thế giới. Hoạt động ngoại thương, xuất nhập khẩu đã có những chuyển biến rõ rệt, không ngừng mở rộng và phát triển, đóng góp một vai trò lớn trong nền kinh tế đất nước.
  Tổng công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin EMICO là một đoàn lớn trực thuộc ĐàI tiếng nói Việt Nam, là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phục vụ cho ngành phát thanh truyền hình thông tin. Với hoạt động trọng tâm là nhập khẩu các thiết bị vật tư phục vụ cho ngành phát thanh, truyền hình, thông tin, Tổng công ty đã thực hiện các chức năng nhiệm vụ của mình, nhập khẩu các thiết bị hiện đại đáp ứng cho nhu cầu sản xuất trong nước.
  Gắn liền với nhiệm vụ trọng tâm này thì công tác kế toán lưu chuyển hàng hoá nhập khẩu tại Tổng công ty cũng có một vai trò hết sức quan trọng, là phần hành kế toán tàI chính trong toàn bộ công tác hạch toán kế toán của Tổng công ty. Việc tổ chức kế toán lưu chuyển hàng hoá nhập khẩu khoa học và hợp lý sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Với những thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế đất nước cũng như trên thế giới, đặc biệt khi Việt Nam đã trở thành thành viên chính thức của tổ chức thương mại thế giới WTO, điều này đòi hỏi công tác lưu chuyển hàng hoá nhập khẩu phảI không ngừng được củng cố và hoàn thiện để phù hợp với những thay đổi nhanh chóng của thị trường
  Sau một thời gian thực tập tại Tổng công ty, được sự giúp đỡ tận tình của các cán bộ phòng kế toán, với sự hướng dẫn của PGS. TS Nguyễn Văn Công, em đã hoàn thành được chuyền đề thực tập tại Tổng công ty Phát triển Phát thanh Truyền hình Thông tin EMICO với đề tài: “Hoàn thiện kế toán lưu chuyển hàng hoá nhập khẩu tại Tổng công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin EMICO ”.
  Chuyên đề thực tập được chia làm 3 phần:
  Phần 1: Tổng quan về Tổng công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin EMICO
  PhầN 2: THực trạng kế toán luân chuyển Hàng hoá nhập khẩu tại tổng công ty EMICO
  Phần 3: HOàn thiện kế toán luân chuyển hàng hoá nhập khẩu tại tổng công ty emico
  Dù rất cố gắng nhưng do hiểu biết còn hạn chế và giới hạn thời gian nên chuyên đề không tránh khỏi những thiếu sót, em mong nhận được những ý kiến đóng góp và giúp đỡ của thầy cô để chuyên đề được hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán lưu chuyển hàng hoá nhập khẩu tại Tổng công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin EMICO
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán lưu chuyển hàng hoá nhập khẩu tại Tổng công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin EMICO sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status