Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Công ty TNHH Nhựa Đường Petrolimex _Chi nhánh Nhựa Đường Sài Gòn

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Công ty TNHH Nhựa Đường Petrolimex _Chi nhánh Nhựa Đường Sài Gòn

  CHƯƠNG MỞ ĐẦU
  1.Sự cần thiết của đề tài
  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay có nhiều sự cạnh tranh gây gắt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì vậy để tồn tại cũng như phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có chiến lược trong tương lai, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, nâng cao phương pháp quản trị, hoàn thiện cơ cấu tài chính. Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng chú trọng quan tâm đến lợi ích của mình sau quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, họ muốn tối đa hóa lợi nhuận, giảm thiểu chi phí đến mức thấp nhất để có một lợi nhuận như mong đợi.
  Bên cạnh đó những vấn đề quan trọng trong một doanh nghiệp thương mại phải quan tâm đến yếu tố đầu vào và đầu ra trong suốt quá trình hạch toán và phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật cũng là một công việc quan trọng không kém.
  Mặc khác, trong một doanh nghiệp thương mại việc phải suy xét tính giá vốn và giá bán như thế nào để có thể cạnh tranh với các đối thủ đối với mặt hàng cùng loại nhưng vẫn giữ được uy tín chất lượng.
  Do những tính chất không thể thiếu trên em đã chọn đề tài “ Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh” tại Công ty TNHH Nhựa Đường Petrolimex _Chi nhánh Nhựa Đường Sài Gòn
  2.Mục tiêu nghiên cứu của đề tài
  Vấn đề đặt ra của đề tài:
  Chủ yếu tập trung vào quá trình bán hàng có được doanh thu và tổng hợp những chi phí phát sinh trong quá trình bán hàng để xác định kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó có những giải pháp nhằm cho quá trình hoạt động kinh doanh phát triển lâu dài hơn.
  Mục tiêu chung:
  Xem xét việc hạch toán tại công ty, lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh để ra quyết định.
  Mục tiêu cụ thể:
  Xem xét cơ sở lý luận và phát sinh thực tế tại công ty về quá trình luân chuyển chứng từ và phương pháp hạch toán có những khác biệt như thế nào và những phương hướng nhằm hoàn thiện công tác kế toán.
  3.Phương pháp nghiên cứu:
  Dựa trên cơ sở lý luận tham khảo các chuẩn mực kế toán, thông tư và những thay đổi về thuế để từ đó thu thập số liệu, chứng từ, phương pháp hạch toán.
  Cấu trúc đề tài:
  Chương mở đầu
  Chương 1 : Cơ sở lý luận
  Chương 2 : Giới thiệu chung về Chi Nhánh Nhựa Đường Sài Gòn
  Chương 3 : Thực trạng doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Chi Nhánh
  Chương 4 : Nhận xét _ Kiến nghị _ Kết luận  Xem Thêm: Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Công ty TNHH Nhựa Đường Petrolimex _Chi nhánh Nhựa Đường Sài Gòn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Công ty TNHH Nhựa Đường Petrolimex _Chi nhánh Nhựa Đường Sài Gòn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status