Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Hải Phòng

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Hải Phòng

  Lời mở đầu
  Từ năm 1986 đến nay, nền kinh tế nước ta đã chuyển sang một hướng mới: đó là nền kinh tế từ cơ chế quản lí tập trung sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết và quản lí của Nhà nước.Trong nền kinh tế mới này doanh nghiệp có quyền tự chủ kinh doanh cao nhất nhưng đồng thời cũng chịu sự tác động gay gắt của các quy luật kinh tế như: quy luật cung- cầu, quy luật cạnh tranh ,quy luật khan hiếm .Do vậy để tồn tại và phát triển thì doanh nghiệp cần nắm bắt được nhu cầu thị trường và tạo được chỗ đứng cho sản phẩm của mình trên thị trường. Đối với một doanh nghiệp thì điểm mấu chốt để dành thắng lợi trong cạnh tranh chính là chất lượng và giá bán của sản phẩm. Để đáp ứng được các yêu cầu đó thì doanh nghiệp cần sản xuất ra các mặt hàng chất lượng cao, giá thành hạ - đó là tiền đề để doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường, tăng doanh thu, tăng vòng quay của vốn đem lại lợi nhuận cao trong doanh nghiệp để từ đó doanh nghiệp mở rộng và phát triển sản xuất.
  Như vậy, đối với các doanh nghiệp hoat động trong nền kinh tế thị trường với sự cạnh tranh gay gắt thì sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó việc doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu thị trường, sản xuất những cái thị trường cần chứ không sản xuất những cái mình sẵn có và việc sử dụng giá linh hoạt, biết khai thác tiềm năng sẵn có của mình để giảm chi phí góp phần hạ giá thành là điều kiện tiên quyết, là một trong những mục tiêu quan trọng không những của doanh nghiệp mà còn là vấn đề quan tâm của mọi xã hội.
  Để đáp ứng được yêu cầu đó thì việc tổ chức tốt công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp nhìn nhận đúng đắn thực trạng quá trình sản xuất, cung cấp thông tin một cách kịp thời, chính xác giúp doanh nghiệp đảm bảo xác định đúng nội dung, phạm vi của chi phí sản xuất; tính đúng, tính đủ giá thành từ đó phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời hạ giá thành sản phẩm luôn luôn là mục tiêu hàng đầu.Vì thế kế toán là một công cụ quản lí, một tất yếu khách quan trong quản lí kinh tế nói chung, quản lí chi phí và giá thành nói riêng.
  Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên và xuất phất từ thực tế của Công ty Dược đang trên bước đường tự hoàn thiện mình để tiến kịp các đơn vị bạn có cùng mục đích sản xuất và kinh doanh thuốc chữa bệnh; đồng thời tìm cho đơn vị mình những sản phẩm có tính độc đáo trên thị trường và được sự hướng dẫn tận tình của thầy: Trần Quý Liên em đã chọn đề tài : “Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm “ tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Hải Phòng .
  Nội dung đề tài ngoài lời mở đầu và kết luận bao gồm 3 chương:
  Chương I: Thực tế kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Dược Phẩm Hải Phòng.
  Chương II: Phương hương nhằm cải thiện và hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Hải Phòng.
  Xem Thêm: Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Hải Phòng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Hải Phòng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status