Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO BC thực tập: công tác kế toán tại Chi nhánh công ty Gang Thép Thái Nguyên tại Quảng Ninh

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. BC thực tập: công tác kế toán tại Chi nhánh công ty Gang Thép Thái Nguyên tại Quảng Ninh

  MỞ ĐẦU
  Trong nền kinh tế nhiều thành phần, vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý và điều tiết của Nhà nước, các doanh nghiệp luôn đứng trong tình trạng cạnh tranh gay gắt theo khuôn khổ hành lang pháp lý. Mục đích của doanh nghiệp là duy trì sự tồn tại và phát triển.Với mục tiêu này, các doanh nghiệp luôn phải năng động sáng tạo, chủ động và mạnh dạn xây dựng phương án sản xuất. Đồng thời phải tự bù đắp chi phí, tự gánh chịu rủi ro và tự chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị mình.
  Chiến lược nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, các doanh nghiệp thực hiện nhiều biện pháp trong đó có biện pháp quan trọng hàng đầu đó là quản lý kinh tế. Công cụ đem lại hiệu quả nhất, phản ánh khách quan quá trình sản xuất, kinh doanh đó là công tác hoạch toán kế toán. Công tác này là phương tiện hữu hiệu giúp cho công tác quản lý của doanh nghiệp thực hiện đồng bộ trên mọi khía cạnh.
  Nhận thức được vai trò của kế toán, xuất phát từ mặt lý luận và thực tế của kế toán. Qua một thời gian ngắn thực tập tại Chi nhánh công ty gang thép Thái Nguyên tại Quảng Ninh, được sự quan tâm giúp đỡ của các anh chị trong phòng kế toán Chi nhánh, các thầy cô trong khoa kế toán và đặc biệt là sự hướng dẫn của thầy giáo Mai Ngọc Miên, em đã đi sâu vào nghiên cứu và hoàn thành báo cáo thực tập.
  Báo cáo gồm 3 phần sau
  Phần 1: Giới thiệu chung về Chi nhánh công ty Gang thép Thái Nguyên tại
  Quảng Ninh
  Phần 2: Thực trạng về tổ chức công tác kế toán tại Chi nhánh công ty
  Gang thép Thái Nguyên tại Quảng Ninh
  Phần 3: Đánh giá chung về công tác kế toán tại Chi nhánh công ty Gang
  Thép Thái Nguyên tại Quảng Ninh
  Trong khoảng thời gian thực tập với trình độ chuyên môn hạn chế không thể tránh khỏi sai sót. Em rất mong được sự đóng góp ý kiến của thầy cô để báo cáo của em hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn!  Xem Thêm: BC thực tập: công tác kế toán tại Chi nhánh công ty Gang Thép Thái Nguyên tại Quảng Ninh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu BC thực tập: công tác kế toán tại Chi nhánh công ty Gang Thép Thái Nguyên tại Quảng Ninh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status