Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Sinh Phúc

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Sinh Phúc

  LỜI MỞ ĐẦU
  Kinh tế Việt Nam hiện nay là một nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần, vận hành theo cơ chế thị trường, có sự quản lý và điều tiết vĩ mô của Nhà Nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Trong nền kinh tế đó, đòi hỏi các doanh nghiệp phải hạch toán kinh doanh một cách độc lập tự chủ. Mỗi một doanh nghiệp đều phải có chiến lược kinh tế cụ thể, có chính sách đúng đắn và quản lý chặt chẽ hoạt động kinh doanh của mình.
  Các chính sách của Nhà Nước đều đã, đang thúc đẩy và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển. Trong thời kỳ này hoạt động kinh doanh thương mại được mở rộng, phát triển mạnh mẽ, nhất là Việt Nam đang hội nhập với nên kinhtế khu vực và thế giới đã góp phần tích cực vào hoạt động sản xuất trong nước về cả mặt số lượng lẫn chất lượng hàng hoá, mở rộng quan hệ buôn bán trong nước và cả trên thị trường quốc tế.
  Bất kỳ một doanh nghiệp nào, hoạt động theo phương thức nào thì đều xác định được mục tiêu cuối cùng là phải có lợi nhuận, tức là thu nhập từ các hoạt động sản xuất kinh doanh phải lớn hơn tổng chi phí bỏ ra. Chính vì thế doanh nghiệp phải luôn phát huy thế mạnh của mình, không ngừng nâng cao chất lượng, năng suất và hiệu quả kinh doanh. Để thực hiện tốt mục tiêu đó thì công tác kế toán nói chung và công tác kế toán bán hàng, xác định kết quả bán hàng phải thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.
  Công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng là một bộ phận không thể thiếu trong các doanh nghiệp kinh doanh thương mại. Nó phản ánh, theo dõi quá trình tiêu thụ của hàng hoá từ đó giúp cho ban lãnh đạo các doanh nghiệp có quyết định đúng đắn và kịp thời.
  Cùng với các loại hình doanh nghiệp khác và các Công ty khác, công ty cổ phần đầu tư và thương mại Sinh Phúc cũng có một vai trò quan trọng trong kinh doanh thương mại. Tuy mới thành lập theo mô hình công ty cổ phần đầu tư và thương mại Sinh Phúc nhưng đã biết nắm bắt được nhu cầu thị trường, hoạt động hiệu quả góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.
  Để có được những thành công đó là do trong công tác quản lý điều hành chung của mình, Công ty đã quan tâm không chỉ đến những chính sách và phương hướng phát triển mà còn coi trọng công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá.
  Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên cả về lý luận lẫn thực tiễn em chọn Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Sinh Phúc làm địa điểm thực tập và chọn đề tài: “Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Sinh Phúc”. Được sự hướng dẫn tận tình của Cô giáo Trần Thị Biết, ban lãnh đạo và cán bộ kế toán Công ty, em xin mạnh dạn trình bày đề tài theo các chương sau:
  Chương 1: “Lý luận chung về kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng”.
  Chương 2: “Thực trạng công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Sinh Phúc”.
  Chương 3: “Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Sinh Phúc”.  Xem Thêm: Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Sinh Phúc
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Sinh Phúc sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status