Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Thực trạng erp ở việt nam

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng erp ở việt nam

  Đại đa số các doanh nghiệp vừa và lớn ở Việt nam hiện nay đã áp dụng phần mềm kế toán nào đó và khai thác có hiệu quả. Tuy nhiên mức độ áp dụng phần mềm kế toán thì rất khác nhau. Có những công ty chỉ dùng phần mềm kế toán cho mục đích quản lý tài chính và hệ thống báo cáo nhà nước. Có những công ty đã sử dụng phần mềm kế toán cho mục đích quản trị. Những phần mềm này bao gồm cả các phần hành quản lý chi tiết như Kho hàng, Mua hàng, Bán hàng .gọi là các phần mềm kế toán “mở rộng”. Tuy nhiên vẫn không phải là phần mềm phục vụ cho quản lý tổng thể doanh nghiệp. Nhiệm vụ này để dành cho các hệ thống ERP (hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp). Thực tế thì phần mềm kế toán mở rộng đã quản lý khoảng 50 đến 60% toàn bộ hệ thống thông tin của doanh nghiệp nhưng giá cả của các phần mềm kế toán vẫn chỉ bằng 10 đến 30% giá cả của các hệ thống ERP vì hai lý do chính:
  Bài toán quản lý kế toán là bài toán được chuẩn hoá nhiều nhất nên có rất nhiều công ty phần mềm cung cấp phần mềm kế toán ra thị trường (ước chừng khoảng 130 nhà cung cấp tại việt nam). Vì thế do yếu tố cạnh tranh nên giá cả được hạ xuống rất thấp. Các hệ thống ERP chưa phát triển mạnh ở Việt nam, các modules trong ERP thường xuyên phải lập trình sửa đổi, bổ sung khi áp dụng cho doanh nghiệp nên giá cả của các hệ thống ERP rất cao, gấp nhiều lần so với phần mềm kế toán. Chưa phù hợp so với túi tiền của rất nhiều doanh nghiệp cỡ vừa. Như vậy với doanh nghiệp thì con đường nào để có thể tin học hoá tổng thể được công tác quản lý? Nâng cấp phần mềm kế toán hiện có sang một phần mềm kế toán tốt hơn có khả năng phục vụ quản trị nhiều hơn hay tìm kiếm và triển khai ngay hệ thống ERP?  Xem Thêm: Thực trạng erp ở việt nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng erp ở việt nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status