Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán xác định kết quả kinh doanh Công ty TNHH TMSX giấy Tân Việt Nhật

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán xác định kết quả kinh doanh Công ty TNHH TMSX giấy Tân Việt Nhật

  Trong giai đoạn hiện nay cùng với việc đổi mới toàn diện nền kinh tế, nhiều vấn đề đặt ra với từng doanh nghiệp: phân tích tình hình tài chính, thực hiện các nghiệp vụ kế toán cũng như công tác kế toán xác định kết quả kinh doanh giúp nhà quản lý doanh nghiệp biết được kết quả kinh doanh lãi (lỗ), đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh trong kỳ. Từ đó đề ra những biện pháp kịp thời nhằm phát huy đến mức tối đa những ưu điểm, cũng như khắc phục những khó khăn và nhược điểm còn tồn tại, để cho công ty chẳng những bảo tồn vốn trong quá trình hoạt động kinh doanh có khả năng sinh lãi mà còn mang lại lợi ích nhất định cho công ty nói riêng và toàn xã hội nói chung.
  Bước vào thiên niên kỷ mới, với nền tảng đạt được của nền kinh tế nước ta trong những năm qua cộng với những thành tựu mà công ty đã đạt được, sẽ mang lại cho công ty những thời cơ, cơ hội thật sự, nhằm vươn lên một cách chắc chắn, phát triển một cách bền vững để đứng trước những thách thức gay gắt trong thị trường.
  Kết hợp việc so sánh, đối chiếu giữa co sở lý luận với công tác kế toán thực tế tại Công ty TNHH TM SX Giấy Tân Việt Nhật đã giúp em nhận thức sâu sắc và hoàn thiện hơn về tổ chức hạch toán kế toán trong một doanh nghiệp. Cũng chính nhờ điều đó đã giúp em củng cố kiến thức học ở trường và trang bị cho mình kinh nghiệm ngoài thực tế.
  Với bản thân em lần đầu tiên tiếp xúc với thực tế không tránh khỏi những mới lạ, bở ngỡ so với lý thuyết nên sai sót là điều không tránh khỏi em mong được sự giúp đơ và đóng góp ý kiến của Quí Thầy Cô và toàn thể Ban lãnh đạo Công ty.
  Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn các chị trong phòng kế toán đã tận tình giúp đỡ em trong thời gian thực tập. Cảm ơn giáo viên hướng dẫn TS Lê Phú Hào đã giúp em hoàn thành báo cáo tốt nghiệp này.  Xem Thêm: Kế toán xác định kết quả kinh doanh Công ty TNHH TMSX giấy Tân Việt Nhật
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán xác định kết quả kinh doanh Công ty TNHH TMSX giấy Tân Việt Nhật sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

luận văn xác đinh kết quả kinh doanh tại công ty sản xuất giấy

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status