Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Hồ Gia

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Hồ Gia

  Doanh nghiệp là một tế bào của cơ thể nền kinh tế, là một mắt xích quan trọng trong chỗi mắt xích của nền kinh tế thị trường. Sự lớn mạnh hay suy thoái của nền kinh tế phụ thuộc vào sự phát triển của các doanh nghiệp. Do đó việc quản lý doanh nghiệp nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững đóng vai trò hết sức quan trọng. Đặc biệt, trong điều kiện hiện nay, với những ảnh hưởng to lớn của xu hướng khu vực hóa, toàn cầu hóa đang diễn ra một cách mạnh mẽ thì yêu cầu đó lại càng trở lên cấp thiết.
  Ngày nay, nền kinh tế thị trường đã phát triển tới một trình độ cao. Theo xu thế tất yếu, Việt Nam đã dần dần hoà nhập vào nền kinh tế thế giới và ngày càng chứng tỏ được vị thế cũng như tầm quan trọng của mình trên trường quốc tế. Điều này gây ra không ít những khó khăn, thách thức mới cho Việt Nam nhưng trong dài hạn nó sẽ mang lại cho Việt Nam nhiều thuận lợi, cơ hội và thị trường mới. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh sôi động giữa các Doanh nghiệp hay các ngành nghề với nhau trên phạm vi rộng lớn đòi hỏi các Doanh nghiệp phải nhạy bén, linh hoạt để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý, để có thể mở rộng thị trường trong và ngoài nước.
  Cùng với quá trình đó, các doanh nghiệp xây dựng của Việt Nam đang từng bước tiếp cận dần với các hình thức kinh nghiệm mới, với thực tiễn về kinh doanh quốc tế, vừa học hỏi kinh nghiệm quốc tế, vừa tạo ra sự cạnh tranh thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam nói chung. Chính vì điều này mà nhiều doanh nghiệp đang phải tự điều chỉnh để thích nghi với phương thức cạnh tranh mới. Không ngoại lệ, Công ty TNHH Hồ Gia đã có những kế hoạch phát triển để tận dụng những lợi thế sẵn có của mình, chuẩn bị sẵn sàng đón đầu với những thử thách trong giai đoạn sắp tới.
  Qua quá trình thực tập tại Công ty TNHH Hồ Gia , được sự giúp đỡ tận tình của các cô chú, anh chị trong công ty em đã bổ sung những kiến thức về mặt thực tế bên cạnh những kiến thức về mặt lý thuyết đã dược tích lũy trong nhà trường để rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân đồng thời có thể hoàn thành bản báo cáo thực tập tổng hợp của mình
  Báo cáo của em gồm có 3 phần chính:
  Phần I: Quá trình hình thành, phát triển và cơ cấu tổ chức của Công ty
  Phần II: Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty
  Phần III: Nhận xét và kết luận  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Hồ Gia
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Hồ Gia sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status