Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH Minh Hoàng Mai

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH Minh Hoàng Mai

  LỜI NÓI ĐẦU
  Hiện nay, nền kinh tế thị trường đã phát triển tới một trình độ cao. Theo xu thế tất yếu, Việt Nam đã dần dần hoà nhập vào nền kinh tế thế giới và ngày càng chứng tỏ được vị thế cũng như tầm quan trọng của mình trên trường quốc tế. Điều này gây ra không ít những khó khăn, thách thức mới cho Việt Nam nhưng trong dài hạn nó sẽ mang lại cho Việt Nam nhiều thuận lợi, cơ hội và thị trường mới. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh sôi động giữa các Doanh nghiệp hay các ngành nghề với nhau trên phạm vi rộng lớn đòi hỏi các Doanh nghiệp phải nhạy bén, linh hoạt để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý, để có thể mở rộng thị trường trong và ngoài nước.
  Chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một trong những chỉ tiêu hết sức quan trọng trong hệ thống các chỉ tiêu kinh tế, tài chính bởi nếu tiết kiệm chi phí sản xuất, tránh lãng phí vốn bao giờ cũng có ý nghĩa to lớn trong việc tăng nguồn vốn tích luỹ của Doanh nghiệp cũng như của nền kinh tế Quốc dân, mở rộng sản xuất và từng bước cải thiện đời sống của cán bộ công nhân viên trong Doanh nghiệp.
  Để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường thì việc tiết kiệm chi phí hạ giá thành sản phẩm luôn là động lực thôi thúc và là kim chỉ nam trong phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp, mặt khác nó còn phản ánh trình độ quản lý và sử dụng vốn có hiệu quả, phản ánh khả năng sản xuất kinh doanh, khả năng cạnh tranh của sản phẩm của Doanh nghiệp cũng như uy tín của Doanh nghiệp trên thị trường.
  Với kiến thức đã được thầy cô truyền thụ trong thời gian học tập tại trường cộng với những kiến thức thực tế em có được sau khi thực tập tại Công ty TNHH Minh Hoàng Mai, em xin trình bày trong báo cáo thực tập này của mình những nhận định đánh giá và ý kiến riêng về tình hình của Công ty.


  Báo cáo thực tập của em gồm 3 phần:
  Phần 1: Quá trình hình thành, phát triển và cơ cấu tổ chức của Công ty TNHH Minh Hoàng Mai
  Phần 2: Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH Minh Hoàng Mai
  Phần 3: Nhận xét và kết luận.
  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH Minh Hoàng Mai
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH Minh Hoàng Mai sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status