Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Công tác hạch toán nguyên vật liệu ở Công ty TNHH kỹ thuật T&D

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác hạch toán nguyên vật liệu ở Công ty TNHH kỹ thuật T&D

  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và các thành phần kinh tế khác nhau đều phải chịu ảnh hưởng bởi các quy luật cung cầu. Bên cạnh đó các doanh nghiệp phải làm ăn có hiệu quả, sử dụng nguồn vốn hợp lý, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  Từ các nhiệm vụ trên đòi hỏi các doanh nghiệp phải tăng cường công tác quản lý. Mà việc cần thiết trong quản lý là phải tổ chức tốt công tác hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm sử dụng tốt nguồn vốn, giảm chi phí tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp .
  Trong những chi phí cấu thành nên giá thành sản phẩm thì chi phí về nguyên vật liệu một yếu tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất kinh doanh. Giá trị nguyên vật liệu thường chiếm tỷ trọng lớn trong tổng chi phí sản xuất kinh doanh. quản lý tốt khâu thu mua, dự trữ và sử dụng nguyên vật liệu hay nói một cách khái quát hơn đó là tổ chức tốt công tác hạch toán NVL, CCDC là điều kiện cần thiết để đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản phẩm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  Trong thời gian thực tập nghiệp vụ tại Công ty mặc dù số liệu thu thập được chưa thật đầy đủ xong được sự hướng dẫn của cô giáo Th.S - Nguyễn Thị Kim Oanh cùng các thầy cô giáo trong khoa KT & QTKD, em đã lựa chọn và hoàn thành đồ án môn học kế toán tài chính doanh nghiệp, với đề tài “Công tác hạch toán nguyên vật liệu ở Công ty TNHH kỹ thuật T&D”
  Đề tài gồm 2 phần:
  Phần 1: Lý luận chung về công tác hạch toán nguyên vật liệu trong doanh nghiệp.
  Phần 2: Công tác hạch toán nguyên vật liệu ở công ty Công ty TNHH kỹ thuật T&D ”
  Do hạn chế về kiến thức bản thân.về thời gian thực tập nên đồ án của em còn nhiều hạn chế, và thiếu sót, mong được sự đóng góp ý kiến của thầy cô giáo để luận văn của em được hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Công tác hạch toán nguyên vật liệu ở Công ty TNHH kỹ thuật T&D
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác hạch toán nguyên vật liệu ở Công ty TNHH kỹ thuật T&D sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status