Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nghiên cứu về quá trình trích ly dung dịch axit axetic – toluen trên thiết bị trích ly lỏng - lỏng ngược chiều.

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nghiên cứu về quá trình trích ly dung dịch axit axetic – toluen trên thiết bị trích ly lỏng - lỏng ngược chiều.

  1. Đặt vấn đề
  Trong thời kỳ đổi mới, nền công nghiệp nước ta có bước chuyển biến cả về quy mô và cơ cấu phát triển. Nhiều ngành công nghiệp then chốt cùng với những mô hình tổ chức sản xuất mới đã được hình thành và phân bố hợp lý gắn liền với lợi ích từng vùng, lãnh thổ. Trong đó, ngành công nghệ lọc dầu là một trong những ngành có nhiều đóng góp quan trọng đối với nền kinh tế. Các sản phẩm của ngành được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Mà các sản phẩm này là những hỗn hợp bao gồm nhiều hợp chất phức tạp, mỗi hợp chất lại được ứng dụng trong mỗi ngành công nghiệp khác nhau. Do vậy việc nghiên cứu, tìm ra các phương pháp kỹ thuật để thực hiện quá trình phân riêng các hợp chất là vô cùng quan trọng. Quá trình trích ly không những là một quá trình được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hoá học và thực phẩm nói chung mà nó còn có ý nghĩa rất quan trọng đối với ngành công nghệ lọc dầu: quá trình trích ly được sử dụng để trích ly các hợp chất thơm tồn tại trong dầu cơ sở có tính nhờn nhằm điều chế các loại dầu nhờn, quá trình khử asphalt của phần cặn chưng cất chân không, hay quá trình trích ly các hợp chất thơm BTX( Benzen,Toluen, Xylen) trong các loại nhiên liệu. Trong các ứng dụng trên thì việc trích ly các hợp chất thơm BTX là rất quan trọng, đặc biệt Toluen được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghiệp như: làm dung môi hoà tan cho nhiều loại vật liệu (sơn, chất hoá học, cao su, chất kết dính, mực in ). Với vai trò quan trọng như vậy thì việc nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly là rất cần thiết. Do vậy, chúng tôi tiến hành nghiên cứu về quá trình trích ly dung dịch axit axetic – toluen trên thiết bị trích ly lỏng - lỏng ngược chiều.


  Xem Thêm: Nghiên cứu về quá trình trích ly dung dịch axit axetic – toluen trên thiết bị trích ly lỏng - lỏng ngược chiều.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nghiên cứu về quá trình trích ly dung dịch axit axetic – toluen trên thiết bị trích ly lỏng - lỏng ngược chiều. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status