Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Quan hệ thương mại Việt Mỹ thực trạng và giải pháp

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quan hệ thương mại Việt Mỹ thực trạng và giải pháp

  LỜI MỞ ĐẦU

  Cùng với sự phát triển như vũ bão của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật và phân công lao động quốc tế, Việt Nam đã và đang tham gia tích cực vào đời sống kinh tế quốc tế, coi hội nhập quốc tế là con đường tất yếu để tồn tại và phát triển.,Vượt qua bao nhiêu gian nan, thử thách để vực dậy nền kinh tế nghèo nàn, lạc hậu, bị bao vây cấm vận, bị tàn phá nặng nề sau chiến tranh, Việt Nam đã mạnh dạn tiến hành công cuộc đổi mới, mở cửa và thu được nhiều thành tựu to lớn góp phần công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước.Một trong những thành tựu đó chính là lĩnh vực thương mại quốc tế. Sự phát triển của thương mại quốc tế đã giúp cho Việt Nam phát huy lợi thế so sánh, tận dụng vốn, khoa học công nghệ và kĩ năng quản lý tiên tiến từ bên ngoài, tạo cho Việt Nam một vị thế nhất định trên trường quốc tế.
  Cho đến nay Việt Nam đã có quan hệ buốn bán với hơn 150 quốc gia trên thế giới. Diện đối tác thương mại của Việt Nam không ngừng được mở rộng, trong số đó có Mỹ – một quốc gia có nền kinh tế lớn mạnh đứng hàng đầu thế giới và có rất nhiều “duyên nợ” với Việt Nam. Kể từ khi bình thường hoá quan hệ, quan hệ thương mại giữa hai nước đã có nhiều cải thiện và đặc biệt khởi sắc sau sự kiện hai nước ký kết Hiệp định thương mại năm 2000. Sự kiện này đã mở ra một trang mới trong lịch sự phát triển quan hệ giữa hai nước, đem đến cho Mỹ và Việt Nam những lợi ích kinh tế to lớn.


  Xem Thêm: Quan hệ thương mại Việt Mỹ thực trạng và giải pháp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quan hệ thương mại Việt Mỹ thực trạng và giải pháp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status