Kết quả 1 đến 2 của 2

  LUẬN VĂN Các vấn đề công nghệ ngân hàng

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
  1
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Các vấn đề công nghệ ngân hàng

  Theo thống kê của Cty điều tra thị trường VinaCapital, tại VN hiện có 47 NH đang hoạt động, ngoài ra còn có 29 chi nhánh cùng 45 văn phòng đại diện NH nước ngoài. So với nhiều nước trong khu vực, thị trường NH VN tương đối nhộn nhịp và tiềm năng vẫn rất lớn với dân số trên 83 triệu người.

  [IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/MinhKhoa/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.jpg[/IMG]
  1 số logo các ngân hàng tại Việt Nam
  Trong quá trình đổi mới, hệ thống ngân hàng có tầm quan trọng đặc biệt, là kênh cơ bản cung ứng vốn cho nền kinh tế để thực hiện các chỉ tiêu vĩ mô của nền kinh tế. Ngoài cho vay thương mại đối với các tổ chức và cá nhân, hệ thống ngân hàng còn là nguồn tài chính quan trọng để thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Chính phủ như cho vay đối với hộ nghèo, vùng sâu, vùng xa, góp phần hạn chế đáng kể sự chênh lệch phát triển giữa các nhóm thu nhập và giữa các vùng trong nước, từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa.
  Hiệu quả hoạt động của NH hiện nay là dựa trên sự tồn tại của việc phát triển công nghệ tiên tiến. Các dịch vụ NH hiện đại đều cần ứng dụng CNTT. Hiện nay hơn 85% các nghiệp vụ NH được xử lí trên máy tính, nhiều nghiệp vụ được thực hiện 100% các công đoạn trên máy, mạng máy tính. Công nghệ thẻ ngày càng hiện đại và tiện ích. Các dịch vụ Internet Banking, Home Banking, Mobile Banking . đã trở nên phổ biến và khá thông dụng. Theo các chuyên gia, việc đầu tư cho ứng dụng CNTT trong NH cao hơn sẽ dẫn đến hiệu quả điều hành tốt hơn và cho dù phải đầu tư một số vốn khá lớn vào thời gian đầu thì kết quả doanh thu đem lại về dài hạn sẽ lớn hơn rất nhiều. Ứng dụng CNTT cũng đem lại nhiều ứng dụng hệ thống hơn và từ đó, sẽ sinh ra nhiều dịch vụ NH hơn.
  Do đó, việc đầu tư vào các công nghệ của ngân hàng hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà nước, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Trong 6 năm qua tại Hà Nội, Banking Vietnam - Hội thảo - triển lãm hàng năm về Ứng dụng CNTT trong lĩnh vực ngân hàng là sự kiện được tổ chức liên tục. Đây là diễn đàn mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong việc phát triển, ứng dụng CNTT vào mọi lĩnh vực trong hoạt động ngân hàng (NH). Thống đốc NH Nhà nước đã đánh giá: “Diễn đàn quốc tế “Banking Vietnam” thực sự là chiếc cầu nối cho các nhà hoạt động tài chính - NH và công nghệ thông tin đến với nhau bằng sự hiểu biết và hỗ trợ nhau phát triển mạnh trong tương lai”.


  Xem Thêm: Các vấn đề công nghệ ngân hàng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Các vấn đề công nghệ ngân hàng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

 8. M
  Maicon1368968 · Registered Users · 0 bài gửi

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status