Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoạt động chuyển giao công nghệ thiết bị y tế tại bệnh viện tai mũi họng trung ương

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoạt động chuyển giao công nghệ thiết bị y tế tại bệnh viện tai mũi họng trung ương

  Mục lục
  Lời nói đầu 4
  I. Giới thiệu chung 5
  1. Giới thiệu về bệnh viện Tai Mũi Họng . 5
  1.1 Quá trình hình thành và phát triển của bệnh viện . 5
  1.2 Chức năng của bệnh viện . 5
  1.3 Cơ cấu tổ chức . 6
  2. Cơ sở vật chất y tế của bệnh viện 7
  3. Tình hình chuyển giao công nghệ tại bệnh viện . 7
  II. Một số trang thiết bị của quá trình chuyển giao công nghệ 9
  1. Máy gây mê 9
  2. Đèn mổ trần 11
  3. Monitor . 13
  III. Quy trình chuyển giao công nghệ 14
  1. Mời thầu 16
  2. Ký hợp đồng . 18
  3. Chuyển giao trang thiết bị và hướng dẫn sử dụng . 20
  Kết luận . 21
  Tài liệu tham khảo 22

  Lời nói đầu
  Trong thời đại công nghệ kỹ thuật phát triển nhanh chóng như hiện nay, các quốc gia trên thế giới nhận thấy rõ tầm quan trọng của các thành tựu khoa học kỹ thuật và mong muốn áp dụng các thành tựu này vào cuộc sống. Chúng có thể giúp thay đổi bộ mặt của cả một quốc gia, đem lại cho đất nước đó sự phát triển vượt bậc trong tất cả các mặt của đời sống, nâng cao đời sống người dân.
  Việt Nam cũng không nằm ngoài guồng quay đó. Chính phủ đã xác định khoa học công nghệ hiện đại có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của đất nước. Các doanh nghiệp Việt Nam ngày một năng động hơn trong việc tiếp nhận công nghệ hiện đại từ thế giới, thay thế máy móc lạc hậu, cũ kỹ từ những thập kỷ giữa thế kỷ XX bằng các máy móc hiện đại được sản xuất bởi các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Anh, Nhật Bản . Tất cả mọi người đều có thể nhận thấy rõ công nghệ đã làm biến đổi bộ mặt kinh tế xã hội của cả thế giới.
  Ngành y tế của nước ta hiện nay đang từng bước chuyển mình theo sự phát triển của công nghệ. Ngày một nhiều hơn các bệnh viện, trung tâm y tế được trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ khám chữa bệnh cho hơn 80 triệu người Việt Nam. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương là bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu và khám chữa bệnh được trang bị hệ thống cơ sở vật chất y tế được coi là hiện đại tiên tiến nhất nước ta hiện nay. Hàng năm, Ngân sách Nhà Nước cũng như Quỹ phát triển của bệnh viện đã dành khoản chi lớn để mua sắm các máy móc hiện đại, trang bị cho các phòng khám, phòng mổ, phòng điều trị . Chính sự phát triển này đã giúp bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương chiếm được sự tin tưởng của bệnh nhân và trở thành bệnh viện hiện đại bậc nhất trong ngành y tế. Chúng em đã thực hiện đề tài:“Hoạt động chuyển giao công nghệ thiết bị y tế tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương” với mong muốn tìm hiểu sâu hơn về quy trình chuyển giao một số thiết bị y tế hiện đại tại bệnh viện này. Được sự giúp đỡ và hướng dẫn của thầy Đinh Hoàng Minh – giảng viên môn Chuyển giao công nghệ, Bộ môn Đầu tư quốc tế, Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Trường đại học Ngoại Thương, nhóm chúng em đã hoàn thành bài tiểu luận này. Xin chân thành cảm ơn thầy.  Xem Thêm: Hoạt động chuyển giao công nghệ thiết bị y tế tại bệnh viện tai mũi họng trung ương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoạt động chuyển giao công nghệ thiết bị y tế tại bệnh viện tai mũi họng trung ương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status