Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tác động của tỷ giá, bất động sản, giá vàng lên thị trường chứng khoán việt nam thời gian qua

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tác động của tỷ giá, bất động sản, giá vàng lên thị trường chứng khoán việt nam thời gian qua

  Kể từ khi thành lập cho đến nay, thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCKVN) đã có những diễn biến tương đối phức tạp. Có thể nói, có những giai đoạn, TTCK chưa thực sự hoạt động theo quy luật cung - cầu của thị trường mà ảnh hưởng của yếu tố tâm lý, yếu tố bầy đàn và theo dõi động thái của nhà đầu tư nước ngoài thống lĩnh chủ yếu, quyết định tới hành vi của TTCK. Thông qua các kiểm định lý thuyết và thực tế cho thấy, nếu như TTCK được xem như là “hàn thử biểu” của nền kinh tế thì giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài đôi lúc lại được xem là “hàn thử biểu” của TTCK. Song trong bài viết này, chúng tôi không kiểm chứng yếu tố tác động của nhà đầu tư nước ngoài lên TTCKVN, mà chúng ta xem xét tác động của các yếu tố giá vàng, giá bất động sản, tỷ giá - là những biến tác động gián tiếp lên giá cổ phiếu, qua đó tác động tới sự biến động của chỉ số VN-Index. Về mặt nguyên lý, luồng vốn đầu tư sẽ dịch chuyển từ kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời thấp sang kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời cao hơn. Điều này sẽ góp phần giải thích phần nào khi các biến số giá vàng, giá bất động sản và tỷ giá biến động bất thường như trong thời gian qua, thì TTCK sẽ phản ứng như thế nào?
  I.DIỄN BIẾN GIÁ CHỨNG KHOÁN TRÊN TTCKVN
  Chỉ số giá chứng khoán là thước đo phản ánh sự biến động giá chứng khoán nói chung trên TTCK. Mục đích chính của việc xây dựng nên các chỉ số giá là nhằm dự đoán các xu thế thị trường, làm cơ sở cho các quyết định mua hoặc bán chứng khoán tại từng thời điểm nhất định.  Xem Thêm: Tác động của tỷ giá, bất động sản, giá vàng lên thị trường chứng khoán việt nam thời gian qua
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tác động của tỷ giá, bất động sản, giá vàng lên thị trường chứng khoán việt nam thời gian qua sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status