Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp thúc đẩy hoạt động tiêu thụ tại Công ty giầy Thượng Đình

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp thúc đẩy hoạt động tiêu thụ tại Công ty giầy Thượng Đình

  MỞ ĐẦU
  Q
  uá trình tái sản xuất xã hội mở rộng luôn phải trải qua bốn giai đoạn cơ bản đó là: sản xuất, phân phối, trao đổi (lưu thông) và tiêu dùng. Trong đó giai đoạn tiêu thụ sản phẩm tức là khâu lưu thông hàng hoá có một ý nghĩa hết sức quan trọng, đó là cầu nối trung gian giữa một bên là sản xuất và phân phối với một bên là tiêu dùng. Do đó hoạt động tiêu thụ có tác động rất lớn đến việc đảm bảo cho quá trình tái sản xuất của xã hội được diễn ra một cách liên tục, nhịp nhàng và hiệu quả, đồng thời đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu tiêu dùng của dân cư. Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế thị trường, hoạt động tiêu thụ đóng vai trò quyết định cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Tốc độ tiêu thụ sản phẩm nhanh góp phần đẩy nhanh tốc độ quay vòng của vốn, khai thác một cách đầy đủ và có hiệu quả nhất đối với các loại tài sản cố định của doanh nghiệp, giảm chi phí trong giá thành sản phẩm. Tốc độ tiêu thụ sản phẩm nhanh còn tạo ra khả năng nâng cao đời sống của người lao động trong doanh nghiệp, tạo ra các tiền đề cần thiết trong đổi mới trang thiết bị sản xuất. Hơn thế nữa, tốc độ tiêu thụ sản phẩm nhanh còn góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp trên thị trường, tạo ra khả năng cạnh tranh thắng lợi trước các đối thủ.
  Tóm lại, hiệu quả hoạt động tiêu thụ sản phẩm không chỉ mang lại lợi ích cho xã hội mà còn góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, bảo đảm việc phát triển bền vững và ổn định của doanh nghiệp không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai.
  Với những nhận thức trên đây, trong thời gian thực tập tại Công ty giầy Thượng Đình, được sự giúp đề nhiệt tình của các cô chú trong công ty và đặc biệt là sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình em đã quyết định lựa chọn đề tài: “Một số giải pháp thúc đẩy hoạt động tiêu thụ tại Công ty giầy Thượng Đình”.  Xem Thêm: Một số giải pháp thúc đẩy hoạt động tiêu thụ tại Công ty giầy Thượng Đình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp thúc đẩy hoạt động tiêu thụ tại Công ty giầy Thượng Đình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status