Kết quả 1 đến 1 của 1

  ĐỒ ÁN Tác động của việc gia nhập wto đến hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành dệt may

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tác động của việc gia nhập wto đến hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành dệt may

  ĐỀ TÀI:
  TÁC ĐỘNG CỦA VIỆC GIA NHẬP WTO
  ĐẾN HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH
  CỦA
  NGÀNH DỆT MAY
  LỜI NÓI ĐẦU
  - Đề án môn học là hình thức nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên chuyên ngành, tôi là sinh viên của khoa thương mại dưới sự hướng dẫn của giáo viên đặc biệt là sự hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của thầy Cấn Anh Tuấn tôi đã lựa chọn đề tài: ''Tác động của việc gia nhập WTO đến hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành dệt may Việt Nam'' , trong bối cảnh nước ta mới gia nhập tổ chức thương mại quốc tế sự tác động và ảnh hưởng của nó là rất lớn đến kinh tế nước ta. Tổ chức thương mại quốc tế còn rất mới lạ với Việt Nam ta và ngành dệt may Việt Nam là một ngành phát triển rất mạnh của kinh tế Việt Nam và là một ngành chủ lực, nó có tỷ trọng xuất khẩu cao và được nhà nước rất quan tâm chú trọng phát triển. Ngành dệt may có thể nói là ngành trọng điểm của Việt Nam, ngành sản xuất mũi nhọn và có tiềm lực phát triển khá mạnh. Do vậy sự tác động của tổ chức thương mại quốc tế đến kinh tế việt nam là rất lớn vậy nên nó tác động lên toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị sản xuất kinh doanh, đề tài giúp ta hiểu thêm về tổ chức, ngành và sự tác động của tổ chức tới ngành dệt may Việt Nam và cũng tác chung tới nền kinh tế.
  - Tôi lựa chọn nghiên cứu đề tài này với mục tiêu là giúp ta hiểu thêm về tổ chức thương mại quốc tế và ngành dệt may Việt Nam đang lớn mạnh của nước nhà để cũng hiểu được nó tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế như thế nào? để có những chiến lược và chính sách cho hoạt động sản xuất kinh doanh cho phù hợp, tận dụng cơ hội cho việc gia nhập WTO tạo cho kinh tế Việt Nam những bước phát triển lớn mạnh, có thể hội nhập được với trường quốc tế.
  - Tuy đối tượng tôi nghiên cứu ở đây chỉ là tổ chức thương mại quốc tế, ngành dệt may Việt Nam, và sự tác động của tổ chức đến hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành, nhưng chúng ta có thể hiểu chung cho nên kinh tế Việt Nam và với phạm vi nghiên cứu trong nền kinh tế việt nam cụ thể là ngành dệt may Việt Nam với phương pháp biện chứng duy vật và lôgic để tạo ra cho vấn đề nghiên cứu có tinh chinh xác cao và sát thực dễ hiểu.
  Đề tài đi vào nghiên cứu nội dung tuy có sự mới mẻ nhưng cũng thể hiển được tính sát thực cao với nội dung: tổng quan về tổ chức thương mại quốc tế, thực trạng ngành dệt may sau khi Việt Nam là thành viên của WTO vói những tác động tích cực, tiêu cực, kết quả, hạn chế, và từ đó có những giả pháp cho ngành.
  - Đề tài được tôi lựa chọn và nghiên cứu rất kỹ càng mong rằng nó sẽ giúp tôi và mọi ngưòi có một vốn kiến thức nho nhỏ nắm bắt được phần nào kinh tế xã hội. tuy vậy nhưng không thể chánh khỏi những thiếu sót mong các bạn góp ý cho ý kiến để đề tài được hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Tác động của việc gia nhập wto đến hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành dệt may
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tác động của việc gia nhập wto đến hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành dệt may sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status