Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Ứng dụng giao tiếp trong đàm phán

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Ứng dụng giao tiếp trong đàm phán

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong cuộc sống hằng ngày vô tình ta đang tiến hành một cuộc đàm phán với những người xung quanh mà ta không nhận biết được. Lúc đó bạn là một nhà thương lượng. Đàm phán thương lượng là thực tế của cuộc sống. Bạn thỏa thuận với người yêu nên đi đâu chơi vào chủ nhật tới. Bạn thương lượng với người khác để mua căn nhà. Bạn thương lượng với sếp về chuyện tăng lương. Công ty bạn bàn với công ty nước ngoài thành lập một liên doanh khai thác và chế biến hải sản, cho đến chuyện Tổng thống Mỹ và Tổng thống Nga gặp gỡ để thỏa thuận về việc giải trừ quân bị Tất cả đều là những cuộc thương lượng và đàm phán. Thế giới là một cái bàn đàm phán khổng lồ.
  Ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của đàm phán trong cuộc sống và trong kinh doanh. Nó giúp chúng ta đưa ra các quyết định đúng đắn và có lợi cho mình cũng như người khác trong cuộc sống và trong kinh doanh. Nó cũng phần nào giải quyết mâu thuẫn, đưa hai bên đối lập tiến gần nhau hơn trong quá trình hợp tác và phát triển.

  Xem Thêm: Ứng dụng giao tiếp trong đàm phán
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Ứng dụng giao tiếp trong đàm phán sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status