Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện phối thức thư­ơng mại hỗn hợp ở Công ty xuất nhập khẩu và đầu tư­ IMEXIN

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện phối thức thư­ơng mại hỗn hợp ở Công ty xuất nhập khẩu và đầu tư­ IMEXIN


  LỜI NÓI ĐẦU
  Từ khi nớc ta chuyển từ nền kinh tế bao cấp sang nền kinh tế thị trờng hàng loạt chủ trơng, chính sách và biện pháp hữu hiệu đã đợc Đảng và Nhà nớc đề ra. Mục đích là tạo dựng sự ổn định và phát triển bền vững cho toàn bộ nền kinh tế trong thời kỳ mới cho cả nớc nói chung và tạo môi trờng thuận lợi cho các doanh nghiệp thơng mại tận dụng và phát huy những nguồn lực vốn có của nó nhằm tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trờng. Tuy nhiên, thực tế đặt ra là các thị trờng đều diễn ra sự cạnh tranh gay gắt, ngời tiêu dùng đứng trớc sự lựa chọn phong phú các nhà cung cấp và họ đang tìm kiếm sự hoàn hảo về chất lợng, giá trị, chi phí khi lựa chọn nhà cung cấp để thoả mãn. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp, công ty cần nhìn nhận nghiêm khắc hơn hoạt động của mình, đề ra những chiến lợc kế hoạch thích hợp và có những điều chỉnh hợp lý nhằm hoà nhập với thị trờng. Nh hiện nay công ty cha xác lập đợc phối thức xúc tiến thơng mại hỗn hợp hữu hiệu nhất. Từng yếu tố trong phối thức trong quá trình vận hành vẫn tồn tại một số điểm yếu nhất định. Chẳng hạn nh trắc diện mặt hàng kinh doanh cha hợp lý có thể đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu khách hàng, hoạt động quảng cáo giao tiếp khuếch trơng cha đợc quan tâm đúng mức, thiếu những giái pháp đồng bộ nhằm tăng cờng bản sắc của công ty . Nên khắc phục đợc những tồn tại này thì công ty sẽ hoàn thiện quá trình hoạt động kinh doanh nói chung, gặt hái đợc những thành quả tối u nhất trong khả năng của nó.
  Trên cơ sở nhận thức trên và quá trình khảo sát thực tế tại công ty xuất nhập khẩu và đầu t IMEXIN tôi chọn đề tài "Hoàn thiện phối thức thơng mại hỗn hợp ở Công ty xuất nhập khẩu và đầu tư IMEXIN" làm đề tài nghiên cứu chuyên đề tốt nghiệp của mình.
  Mục đích nghiên cứu: Thông qua quá trình thực tập tại Công ty xuất nhập khẩu và đầu t IMEXIN tôi cố gắng phát hiện ra những mâu thuẫn của việc xác lập và vận hành phối thức xúc tiến thơng mại hỗn hợp. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện phối thức này tại công ty xuất nhập khẩu và đầu t nói riêng và có thể áp dụng cho các công ty thơng mại khác cùng kinh doanh, qua việc nghiên cứu và hoàn thành đề tài này tôi có củng cố và nâng cao nhận thức bản thân với hoạt động thực tiễn kinh doanh của các công ty thơng mại hiện nay, từ đó phục hồi tốt cho công tác sau này.
  Giới hạn nghiên cứu: Do hạn chế về thời gian thực tập trong khi số lợng của của công ty thơng mại rất lớn và phân bố ở nhiều địa phơng khác nhau nên tôi chỉ có thể tập trung nghiên cứu tại công ty xuất nhập khẩu và đầu t và các hoạt động của nó trên địa bàn Hà Nội. Cũng do thời gian khảo sát thực tế ngắn và kinh nghiệm còn hạn chế, tôi không có tham vọng giải quyết tất cả các vấn đề còn tồn tại ở công ty, mà chỉ tập trung vào giải quyết đề tài tốt nghiệp này dới góc độ kiến thức lý luận của môn học chuyên ngành là Marketing kinh doanh và HC KDTM.
  Phơng pháp nghiên cứu: Do việc hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp dựa trên cơ sở lý luận của môn học chuyên ngành Marketing kinh doanh và hậu cần kinh doanh thơng mại là chủ yếu nên tôi vận dụng phơng pháp tiếp cận cơ bản của hai môn học này bao gồm phơng pháp thống kê kinh nghiệm, mô hình hoá. Các phơng pháp toán kinh tế, tổng hợp phân tích phê phán, phơng pháp kết cấu thích hợp với mục đích và phơng pháp giới hạn nội dung nghiên cứu để hoàn thành đề tài nghiên cứu của mình.
  Nhằm phù hợp với mục đích, giới hạn và phơng pháp nghiên cứu trình bày nội dung chuyên đề theo kết cấu sau.
  Chơng I: Cơ sở lý luận của phối thức xúc tiến thơng mại hỗn hợp ở công ty xuất nhập khẩu và đầu t (IMEXIN).
  Chơng II: Thực trạng hiệu quả vận hành phối thức xúc tiến thơng mại hỗn hợp ở công ty xuất nhập khẩu và đầu t (IMEXIN).
  Chơng III: Đề xuất nâng cao hiệu quả phối thức xúc tiến thơng mại hỗn hợp ở Công ty xuất nhập khẩu và đầu t (IMEXIN)


  Xem Thêm: Hoàn thiện phối thức thư­ơng mại hỗn hợp ở Công ty xuất nhập khẩu và đầu tư­ IMEXIN
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện phối thức thư­ơng mại hỗn hợp ở Công ty xuất nhập khẩu và đầu tư­ IMEXIN sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status