Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoạt động Nhập khẩu của công ty TNHH Nhà nước một thành viên Xuất nhập khẩu và Đầu tư Hà Nội

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoạt động Nhập khẩu của công ty TNHH Nhà nước một thành viên Xuất nhập khẩu và Đầu tư Hà Nội


  LỜI MỞ

  ĐẦU


  Lịch sử phát triển của mọi quốc gia trên thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng đã chứng minh rằng: Bất cứ một đất nước nào muốn tồn tại và phát triển thì luôn phải có một nền kinh tế ổn định, bền vững và phát triển. Đặc biệt là kinh tế ngoại thương luôn phải là một mũi nhọn quan trọng trong việc bổ sung, hoàn thiện và thúc đẩy nền kinh tế quốc gia phát triển, luôn là một bộ phận không thể thiếu của một nền kinh tế lành mạnh, hội nhập và mở cửa với thế giới.
  Việt Nam, một quốc gia đang tiến nhanh trên con đường công nghiệp hoá hiện đại hoá, quá trình chuyển đổi cơ cấu kinh tế đã giành được những thành tựu đáng kể. Một trong những nguyên nhân tạo nên sự thành công đó phải kể đến sự thành công trong việc tận dụng lợi thế của một quốc gia đi sau trong quá trình phát triển. Để khai thác triệt để lợi thế này hoạt động kinh doanh nhập khẩu đã được mở ra và đạt được nhiều mục tiêu kinh tế quan trọng.
  Song song với chủ trương mở cửa của nền kinh tế hoạt động kinh doanh nhập khẩu từng bước tháo gỡ được nhiều vướng mắc, khó khăn trong quá trình phát triển nền kinh tế nước ta. Thông qua hoạt động nhập khẩu các ngành sản xuất trong nước có những cơ hội phát triển vượt trội hơn quá trình phát triển của nó. Từ việc nhập khẩu thu hút công nghệ máy móc thiết bị kết hợp với các nguồn lực sẵn có trong nước, sản xuất sản phẩm phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu giải quyết công ăn việc làm, hạn chế các tệ nạn xã hội, đưa nền kinh tế Việt Nam đi lên từng bước vững chắc. Xuất phát từ những vấn đề trên, và qua thời gian thực tập tại công ty TNHH nhà nước một thành viên xuất nhập khẩu và đầu tư Hà Nội, em đã có cơ hội được tiếp cận và học hỏi những kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành đã được đào tạo tại trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật thương mại.Qua thực tế thực tập,đặc biệt là thực tập về chuyên ngành xuất nhập khẩu, em thấy bên cạnh hoạt động xuất khẩu đang trên đà phát triển thì hoạt độn
  g nhập khẩu của công ty TNHH nhà nước một thành viên xuất nhập khẩu và đầu tư Hà Nội cũng góp phần không nhỏ vào quá trình sản xuất kinh doanh của công ty nói chung và hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu nói riêng. Trong quá trình hội nhập và toàn cầu hóa nền kinh tế như hiện nay, cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước,nhập khẩu là vấn đề tất yếu của mỗi quốc gia. Vì vậy em lựa chọn đề tài cho báo cáo thực tập của mình là : "Hoạt động Nhập khẩu của công ty TNHH Nhà nước một thành viên Xuất nhập khẩu và Đầu tư Hà Nội ".

  Đề tài bao gồm các nội dung sau:

  Chương I. Cơ sở lý luận của đề tài nghiên cứu.
  Chương II. Hoạt động nhập khẩu của công ty TNHH nhà nước một thành viên xuất nhập khẩu và đầu tư Hà Nội.
  Chương III. Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động nhập khẩu của công tyTNHH nhà nước một thành viên xuất nhập khẩu và đầu tư Hà Nội.


  Xem Thêm: Hoạt động Nhập khẩu của công ty TNHH Nhà nước một thành viên Xuất nhập khẩu và Đầu tư Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoạt động Nhập khẩu của công ty TNHH Nhà nước một thành viên Xuất nhập khẩu và Đầu tư Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status