Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tổng hợp tại Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật ứng dụng

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tổng hợp tại Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật ứng dụng

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong những năm gần đây, nước ta là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng đầu khu vực, GDP hàng năm được tăng lên đáng kể. Nền kinh tế có được những thành quả như vậy chính là nhờ vào đường lối, chính sách và sự chỉ đạo đúng đắn của Đảng, Nhà nước và Chính Phủ. Sự phát triển cả về số lượng và chất lượng của thành phần kinh tế tư nhân là một đóng gáp đảng kể cho sự phát triển chung của nền kinh tế nước ta, cụ thể là hàng loạt doanh nghiệp tư nhân được thành lập, rất đa dạng về sản phẩm, dịch vụ và ngành nghề kinh doanh.
  Cùng với tiến trình phát triển của kinh tế thị trường, marketing ngày càng được quan tâm và trở thành vũ khí và công cụ bảo đảm cho sự thành công cảu các doanh nghiệp. Chính vì lí do như vậy nên em đã chọn Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật ứng dụng làm nơi thực tập tốt nghiệp. Đây là một doanh nghiệp tư nhân chuyên kinh doanh các sản phẩm máy điều hoà không khí.
  Mặc dù đã rất hết sức cố gắng, song do sự hạn chế về kinh nghiệm viết bài, và cách trình bày nên em không tránh được những thiếu sót. Em rất mong được sự giúp đỡ thêm của thầy giáo.


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tổng hợp tại Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật ứng dụng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tổng hợp tại Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật ứng dụng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status