Kết quả 1 đến 1 của 1

  ĐỒ ÁN Chiến lược thâm nhập mặc hàng surimi và mô phỏng surimi sang các thị trường của công ty conimex

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Chiến lược thâm nhập mặc hàng surimi và mô phỏng surimi sang các thị trường của công ty conimex

  LỜI MỞ ĐẦU

  1. Sự cần thiết và ý nghĩa của đề tài

  Hiện nay tất cả các quốc gia trên thế giới đều hoà mình vào nền kinh tế mở toàn cầu hoá. Xu hướng hội nhập kinh tế thế giới trở thành mục tiêu chung cho nhiều nước do đó các nước nào nhanh nhạy linh hoạt có khả năng học hỏi nhanh thì sẽ thu được lợi còn các nước nào hướng nội tự cô lập mình thì sẽ bị đình trệ và nằm trong số nghèo nhất thế giới cũng như câu nói “Thật là vô ích khi bảo dòng sông ngừng chảy, tốt nhất là hãy học cách bảo theo nhiều dòng chảy”. Vì thế Việt Nam cũng đang từng bước tự vươn lên và hoà mình vào dòng chảy của thế giới và trong khu vực. Những thành tựu mà Việt Nam đã và đang đạt được là sự khích lệ để buớc tiếp vào tương lai - một tương lai tươi sáng rộng mở đón chào.
  Trong những năm gần đây, kinh tế thuỷ sản đã chứng tỏ thực sự là một ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước có tỉ lệ đóng góp vào ngân sách nhà nước cao, góp phần tạo công ăn việc làm cho hàng triệu lao động, tận dụng được lợi thế khai thác điều kiện tự nhiên, tạo đà phát triển vượt bậc.
  Trong thời gian thực tập ở công ty, qua việc tìm hiểu quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, gần đây công ty đang triển khai đưa vào thị trường sản phẩm mới – sản phẩm mô phỏng Surimi. Xét thấy tính hấp dẫn của sản phẩm có năng lực cạnh tranh cao, dựa vào kế hoạch xuất khẩu của công ty ra thị trường thế giới nên em quyết định chọn chuyên đề: “Chiến lược thâm nhập mặt hàng Surrimi và mô phỏng Surimi sang các thị trường của công ty Coimex”
  2. Mục tiêu nghiên cứu:
  Trên cơ sở hệ thống hoá về lí luận về thâm nhập thị trường nước ngoài, đề tài tiến hành:
  - Phân tích cơ hội và thách thức trong ngành công nghiệp chế biến và tiêu thụ Surimi và mô phỏng Surimi tại công ty Coimex.
  Bố cục đề tài
  Đề tài gồm 3 chương và phụ lục, được trình bày trong: 110 trang, 9 bảng, 4
  sơ đồ, 6 biểu đồ và đồ thị. Ngoài lời mở đầu, kết luận  Xem Thêm: Chiến lược thâm nhập mặc hàng surimi và mô phỏng surimi sang các thị trường của công ty conimex
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Chiến lược thâm nhập mặc hàng surimi và mô phỏng surimi sang các thị trường của công ty conimex sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status