Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Sử dụng ngoại hối trên lãnh thổ Việt Nam

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Sử dụng ngoại hối trên lãnh thổ Việt Nam

  LỜI MỞ ĐẦU
  Ngày nay, trong điều kiện nền kinh và tế thị trường, các quy luật cạnh tranh, quy luật cung – cầu, và đặc biệt là xu hướng toàn cầu hóa về kinh tế, một mặt đòi hỏi nâng cao sức mua đối ngoại của đồng tiền Việt Nam và hướng tới trên lãnh thổ Việt Nam chỉ sử dụng đồng tiền của Việt Nam, mặt khác, xu thế này cũng đặt ra nhu cầu sử dụng ngoại hối để phát triển kinh tế đất nước. Từ sau khi gia nhập vào WTO, do nhu cầu sử dụng ngoại hối càng tăng để phục vụ lưu thông hàng hóa và đáp ứng những nhu cầu của người dân, nên Chính phủ Việt Nam đã tìm cách lựa chọn cho mình những chính sách thích hợp trong việc quản lý ngoại hối và điều tiết hoạt động ngoại hối. Cùng với quá trình chuyển đổi mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước, Nhà nước ta cũng đang từng bước có gắng thể chế hóa chính sách ngoại hối bằng các quy định pháp luật, trong đó quyền sử dụng ngoại hối của tổ chức, cá nhân trên lãnh thổ Việt Nam là một vấn đề mang tính thời sự trong bối cảnh hiện nay. Với ý tưởng đó, nội dung bài viết xin được đề cập đến vấn đề sự khác biệt về quyền và nghĩa vụ của Người cư trú (NCT) và Người không cư trú (NKCT) khi sử dụng ngoại hối trên lãnh thổ Việt Nam với những nội dung cơ bản sau:
  I. Những vấn đề lý luận về sử dụng ngoại hối trên lãnh thổ Việt Nam.
  II. Sự khác biệt về quyền và nghĩa vụ của Người cư trú và Người không cư trú khi sử dụng ngoại hối trên lãnh thổ Việt Nam.
  III. Một số nhận định cá nhân về vấn đề sử dụng ngoại hối trên lãnh thổ Việt Nam.
  Đây là một vấn đề vừa mới, vừa khó trong lĩnh vực luật học, hơn nữa, sự hạn chế về thời gian nghiên cứu cùng với sự thiếu thốn về tài liệu nên bài viết này không thể tránh khỏi những thiếu sót. Mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy, các cô để bài viết này có thể hoàn thiện hơn.  Xem Thêm: Sử dụng ngoại hối trên lãnh thổ Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Sử dụng ngoại hối trên lãnh thổ Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status