Kết quả 1 đến 2 của 2

  LUẬN VĂN Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại công ty tnhh may việt hàn

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
  1
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại công ty tnhh may việt hàn

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong những năm gần đây số lượng các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào hoạt động xuất khẩu ngày càng tăng với nhiều loại mặt hàng rất đa dạng và phong phú như thủy sản, giầy dép, dệt may, đồ thủ công mỹ nghệ
  Ngành dệt may là một trong những mặt hàng xuất khẩu mũi nhọn của nước ta. Đây là một ngành đòi hỏi vốn ít và sử dụng nhiều lao động hơn so với các ngành khác, ngoài ra khả năng gặp rủi ro thấp, giải quyết một lượng lớn lao động cho quốc gia.Với nước ta là một nước đông dân và dân số trẻ, lực lượng lao động dồi dào, giá nhân công rẻ. Do đó phát triển công nghiệp dệt may là hết sức phù hợp với xu thế công nghiệp hóa và chuyển dịch cơ cấu công nghiệp.
  Trong thời gian vưa qua ngành dệt may của nước ta có thể nói đã xâm nhập khá rộng rãi vào thị trường thế giới và đạt kim ngạch cao, nhất là từ khi có chính sách mở cửa của Đảng và Nhà nước.
  Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cùng với xu thế hội nhập hợp tác quốc tế đang diễn ra ngày càng sâu rộng, mỗi doanh nghiệp dù ở bất cứ thành phần kinh tế nào, ở bất cứ ngành nghề nào đều phải đối mặt với những khó khăn thử thách và những sự cạnh tranh khốc liệt. Đứng trước những khó khăn thử thách này đòi hỏi mỗi doanh nghiệp đều phải không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh, hiệu quả sử dụng vốn, nâng cao năng lực quản lý, sử dụng nguồn nhân lực và tài sản của doanh nghiệp một cách có hiệu quả.Để mang lại lợi thế cạnh tranh lớn nhất cho doanh nghiệp của mình, nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu của thị trường và lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.
  Để quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả doanh nghiệp phải sử dụng hàng loạt công cụ quản lý khác nhau .Việt Nam đang trên đường hội nhập với nền kinh tế thế giới, đặc biệt với sự kiện ngày 7 tháng 11 năm 2006 Việt Nam ra nhập WTO, đánh dấu một bước ngoặt trong lịch sử, đã mở ra không ít những khó khăn, thử thách và cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam. Nền kinh tế Việt Nam với sự khởi đầu mới, Việt Nam với lợi thế về nguồn nhân lực dồi dào và nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú là môi trường thuận lợi thu hút các nguồn vốn đầu tư nước ngoài.
  Được sự giới thiệu của nhà trường và sự đồng ý của công ty TNHH May Việt Hàn em đã có cơ hội được thực tập tại công ty TNHH May Việt Hàn.Công ty là một doanh nghiệp trẻ với nhiều triển vọng trong tương lai. Trong thời gian thực tập 6 tuần ,từ ngày 23 tháng 02 đến ngày 03 tháng 04 năm 2010 tại công ty TNHH May Việt Hàn.
  Là một sinh viên kinh tế đang theo học chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp dưới sự dìu dắt chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo trong khoa Quản Trị Kinh Doanh đã giúp em có sự hiểu biết sâu sắc hơn về những kiến thức mà thầy cô giảng dạy trong quá trình thực tập này.
  Qua đây em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo Hoàng Chí Cương và sự giúp đỡ nhiệt tình của ban giám đốc ,các phòng chức năng đặc biệt các anh chị trong phòng kế toán tài chính và phòng nhân sự của công ty đã giúp em làm quen với công tác phân tích hiệu quả sử dụng vốn, vận dụng những kiến thức trên ghế nhà trường vào thực tiễn, hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết của công tác quản trị tài chính trong doanh nghiệp và hoàn thành tốt đợt thực tập tốt nghiệp này. Do trình độ hiểu biết và kinh nghiệm thu thập và sử lý số liệu còn nhiều thiếu sót mong được sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của thầy cô và anh chị để em hoàn thiện bản báo cáo thực tập tốt nghiệp.



  Xem Thêm: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại công ty tnhh may việt hàn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại công ty tnhh may việt hàn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

 8. P
  phichbalichac · Registered Users · 0 bài gửi

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status