Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Phân tích vai trò của các yếu tố đối với sự hình thành, phát triển nhân cách. Điẻm 10 hoàn hảo!!

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích vai trò của các yếu tố đối với sự hình thành, phát triển nhân cách. Điẻm 10 hoàn hảo!!

  Nhân cách là thuộc tính tâm lý của một cá nhân biểu hiện ở bản sắc và giá trị xã hội của nó. Nói đến nhân cách chúng ta thường băn khoăn nhân cách thực chất là gì? Tại sao con người lại có nhân cách? Nhân cách được hình thành và phát triển như thế nào? Những nhân tố nào ảnh hưởng đến sự hùnh thành và phát triển đó? Vai trò của các nhân tố đó ra sao? Chúng ta sẽ liên hệ gì đối với riêng mình? . Hàng loạt các câu hỏi đặt ra về nhân cách, và để giải quyết những thắc mắc nêu trên chúng ta hãy cùng nhau phân tích vai trò của các yếu tố đối với sự hình thành, phát triển nhân cách. Liên hệ thực tế để rút ra bài học riêng cho mình.
  Có năm yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành và phát triển nhân cách bao gồm nhân tố bẩm sinh - di truyền, hoàn cảnh sống, giáo dục và giao tiếp. Mỗi nhân tố có một vai trò riêng và đều quan trọng song việc phối hợp nó theo “công thức” nào thì đó là sự sáng tạo của mỗi cá nhân. Như thực tế đã nêu, đề xướng của Unesco về học tập nhầm hoàn thiện nhân cách cá nhân có thể xem là một cách hiệu quả để chúng ta vận dụng trong việc xây dựng nhân cách của mình. Ở đây, cũng cần xem trọng việc giáo dục, nuôi dạy con trẻ vì đó chính là những chủ nhân tương lai của đất nước. Hơn cả, riêng với chúng ta – những sinh viên chuyên ngành pháp lý cần học tập và chọn cho mình hướng đi riêng để hoàn thiện nhân cách, xây dựng lương tâm nghề nghiệp, rèn luyện những phẩm chất cần có của một Luật gia, một người hiểu biết về Luật.

  Xem Thêm: Phân tích vai trò của các yếu tố đối với sự hình thành, phát triển nhân cách. Điẻm 10 hoàn hảo!!
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích vai trò của các yếu tố đối với sự hình thành, phát triển nhân cách. Điẻm 10 hoàn hảo!! sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status